Hotline: 093 777 83 77
Phương thức vận chuyển

Phương thức vận chuyển

  • Giao hàng trong nước
  • Giao hàng quốc tế
  • Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm
  • Vận chuyển miễn phí
  • Chi phí vận chuyển


Khách ở Tp. Hồ Chí Minh

Chuyển tận nơi trong nội thành tại Tp. Hồ Chí Minh cho đơn hàng phải trên 300.000VNĐ trong thời gian từ 15 đến 60 phút là Quý Khách có thể nhận được hàng (Tùy Khoảng Cách Xa & Gần). Phí khách hàng chịu.

Nhân viên giao hàng của CauBeVang.Com sẽ giao hàng tận nơi trong Thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ do quý khách chỉ định.

Khách ở Tình

Chuyển phát nhanh qua bưu điện

1. Chuyển phát thường qua bưu điện VNPT

Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện. Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày.

2.Chuyển phát nhanh Giao Hàng Tiết Kiệm:

Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ Giao Hàng Tiết Kiệm, thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 12 giờ đến 72 giờ.

3. Giao hàng Siêu nhanh tại Tp. HCM:

  • Grab
  • Gojek
  • Ahamove
  • Lalamove

Đơn hàng trên 600.000 VNĐ sẽ miễn phí ship siêu nhanh này.

Giao hàng quốc tế

1. Chuyển phát thông thường bằng tàu:
Hàng hoá được gởi thông qua bưu điện, vận chuyển bằng tàu thủy. Thời gian quý khách nhận được hàng theo cách gởi này là từ 2 đến 3 tháng.

2. Chuyển phát thường bằng máy bay:
Hàng hoá được gởi thông qua bưu điện, vận chuyển bằng máy bay. Thời gian quý khách nhận được hàng khoảng từ 10 đến 20 ngày.

3. Chuyển phát nhanh DHL, TNT, FedEx:
Hàng hoá được vận chuyển nhanh thông qua nhà cung cấp dịch vụ DHL, TNT, FedEx:. Với cách gởi này, quý khách sẽ nhận được hàng tận nhà trong khoảng từ 3 đến 5 ngày.
Xem chi tiết: Chi phí vận chuyển


Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do CauBeVang.Com đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

2. CauBeVang.Com sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết.

3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, CauBeVang.Com sẽ hủy đơn hàng đó.

4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

- Thanh toán bằng thẻ tín dụng
- Thanh toán bằng thẻ ATM
- Chuyển tiền Western Union
- Chuyển khoản ngân hàng

CauBeVang.Com chỉ tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía Quý Khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, Quý Khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

Ghi chú: Chuyển cùng hệ thống ngân hàng thì sau 1 đến 10 phút là bên người hưởng thụ sẽ nhận được ngay. Ví dụ: Vietcombank Hà Nội chuyển cho Vietcombank Tp. Hồ Chí Minh thì sau 2 phút là Vietcombank Tp. Hồ Chí minh nhận được tiền. Và ngược lại. Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng Chuyển Khoản Online sẽ được khuyến mãi thêm sản phẩm.


Vận chuyển miễn phí

1. Chuyển tận nơi trong nội thành Hồ Chí Minh:

Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng từ 600.000 VND (trong thời gian từ 15 đến 60 phút là Quý Khách có thể nhận được hàng (Tùy Khoảng Cách Xa & Gần)

2. Chuyển thường qua bưu điện:

Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng từ 600.000 VND (Thời gian vận chuyển tùy vào Quý Khách Chọn ngay khi đặt hàng Online tại CauBeVang.Com)

Đối với trường hợp này, khi quý khách đặt hàng chuyển sang bước thanh toán, Quý Khách nên chọn thời gian yêu cầu cần nhận được hàng tại địa chỉ của Quý Khách để CauBeCang.Com căn cứ vào đó để gửi hàng củng như chi phí tại lúc Quý Khách chọn củng khác nhau.