Hotline: 093 777 83 77
THƯƠNG HIỆU
Khoảng giá (VNĐ)

Bao Cao Su Gai (9 sản phẩm)

   Giá online: 84,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Malaysia
   Giá online: 84,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Malaysia
   Online giảm đến 5,000đ
   Giá online: 50,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 55,000đ
   Nhập từ Malaysia
   Online giảm đến 50,000đ
   Giá online: 450,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 500,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 6,000đ
   Giá online: 54,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 60,000đ
   Nhập từ Nhật Bản
   Online giảm đến 10,000đ
   Giá online: 89,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 99,000đ
   Nhập từ Nhật Bản
   Online giảm đến 55,000đ
   Giá online: 495,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 550,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 150,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 8,900đ
   Giá online: 80,100đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 89,000đ
   Nhập từ Nhật Bản

   Bao cao su gai là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn, ngoài nhiệm vụ chính là đảm bảo an toàn thì bao cao su có gai còn giúp nữ giới đạt cực khoái và thăng  hoa hơn trong đời sống tình dục.

    

   Bao cao su gai có gì đặc biệt?

    

   Bao cao su gai ngoài là sản phẩm dùng để tránh thai hiệu quả, ngăn chặn các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thì còn có thêm một nhiệm vụ nữa là tăng chất lượng cuộc yêu, giúp nữ giới dễ dàng đạt khoái cảm hơn thông qua những đối gai xung quanh thân bao được làm cùng một chất liệu.

   Những chấm gai này sẽ giúp tăng sự cọ xát giữa bao cao su và âm đạo trong quá trình quan hệ. Khi nhiệt độ cũng như mật độ tiếp xúc tăng lên ngày càng nhanh, các quý cô sẽ dễ dàng đạt cực khoái hơn so với bao cao su thông thường. Việc này cũng cũng giúp giảm áp lực cho các quý ông, chinh phục bạn tình cũng trở nên dễ dàng hơn mà không cần dùng đến các thực phẩm hỗ trợ khác.

    

   Có những loại bao cao su gai nào?

    

   Tùy theo cách phân loại mà bao cao su gai cũng có nhiều mẫu mã khác nhau : 


   Kích cỡ gai

   Bao cao su gai nhỏ: Những mẫu gai nhỏ được thiết kế với các chấm li ti khoảng bằng nửa hạt gạo bao xung quanh thân bao, dành cho những cặp đôi có xu hướng yêu nhẹ nhàng những vẫn muốn tìm cảm giác mới lạ.

   Bao cao su gai lớn: Những hạt xung quanh thân bao có kích thước khá lớn và mật độ đặc hơn. Các mẫu loại này thường ít thấy trên thị trường, dành cho các cặp đôi thích cảm giác mạnh, cũng vì các hạt gai quá lớn nên có thể làm xây xát vùng kín nếu không sử dụng đúng cách, cũng vì thế mà các hãng lớn thường không sản xuất mẫu sản phẩm này.


   Chức năng sử dụng

   Dạng siêu mỏng, cực siêu mỏng giúp tăng cảm giác chân thật: Loại này thường có những chấm gai rất nhỏ bao quanh, độ dày của bao rất mỏng để giúp các quý ông có cảm giác như mình không đeo bao, còn các quý cô thì được tăng khoái cảm nhờ những chiếc gai nhỏ.

   Kéo dài thời gian quan hệ: Bao cao su gai được tích hợp thêm các thành phần hỗ trợ giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, rất hữu dụng để giải quyết vấn đề khó nói của các quý ông vừa giúp bạn tình thỏa mãn hơn.

   Bao cao su mỏng kéo dài thời gian: Đây là những mẫu bao cao su có gai cao cấp kết hợp những ưu điểm của hai loại trên, thường có giá thành đắt hơn tuy nhiên hiệu quả mang lại cũng rất cao.

    

   Dùng bao cao su gai có hại không?

    

   Bao cao su gai hoàn toàn không gây hại gì cho người sử dụng cũng như bạn tình của mình. Tuy có gai bao quanh nhưng các đốt gai thường được làm từ cao su, có chất bôi trơn kèm theo nên sẽ không làm trầy xước hay khô âm đạo. Bên cạnh đó, cô bé có khả năng đàn hồi và giãn nở tùy theo từng điều kiện nên việc có thêm những đốm gai li ti sẽ không gây trở ngại gì.

   Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng có thể gây ra rủi ro trong quá trình sử dụng, tốt nhất nên lựa chọn các địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn cũng như tránh trường hợp mua phải hàng giả gây ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục sau này.

    

   Facebook Chat +