Hotline: 093 777 83 77 - 0976 79 5678
THƯƠNG HIỆU
Khoảng giá (VNĐ)

Dương vật giả là sản phẩm được các quý cô ưa chuộng, không chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà còn để giải toả áp lực, căng thẳng khi chồng đi vắng lâu ngày. Sản phẩm chính hãng từ cậu bé vàng đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả bất ngờ khi sử dụng.


Hiện nay có nhiều loại dương vật giả khác nhau, tùy vào kích thước, chất liệu, thiết kế và các tính năng đi kèm. Cũng vì thế mà phân khúc giá của những mẫu sản phẩm này giao động từ 500.000đ đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều những sản phẩm có giá rẻ chỉ từ 200.000đ đến 300.000đ, đây là những loại sản phẩm hàng không rõ nguồn gốc, được làm từ những nguyên liệu có chất lượng kém, gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.


Những cửa hàng rao bán, quảng cáo các sản phẩm có giá sale lên tới 60-70%, địa chỉ không rõ ràng, không có bảo hành cũng như cam kết về chất lượng sản phẩm, các quý cô nên cẩn trọng với những loại hàng này, tốt nhất các chị em nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy như caubevang.com để an tâm về chất lượng sản phẩm, an toàn trong quá trình sử dụng và đảm bảo trải nghiệm như thật.

Kinh Nghiệm Chọn & Mua Dương Vật Giả
Dương Vật Giả Mua Ở Đâu? Dương Vật Giả Dùng Sao? Giá của Dương Vật Giả Mua Dương Vật Giả Ở Đâu? Chọn Dương Vật Giả Phù Hợp! Chị Em Chọn Dương Vật Giả

Facebook Chat +