Hotline: 093 777 83 77

Bao Cao Su (26 sản phẩm)

   Online giảm đến 50,000đ
   Giá online: 450,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 500,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 40,000đ
   Giá online: 360,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 400,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 60,000đ
   Giá online: 540,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 600,000đ
   Nhập từ Nhật Bản
   Online giảm đến 23,000đ
   Giá online: 207,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 230,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 9,000đ
   Giá online: 80,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 89,000đ
   Nhập từ Nhật Bản
   Giá online: 84,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Indonesia
   Giá online: 84,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Malaysia
   Online giảm đến 6,000đ
   Giá online: 59,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 65,000đ
   Nhập từ Malaysia
   Online giảm đến 5,000đ
   Giá online: 50,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 55,000đ
   Nhập từ Malaysia
   Online giảm đến 5,000đ
   Giá online: 50,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 55,000đ
   Nhập từ Malaysia
   Giá online: 240,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 120,000đ
   Giá online: 1,080,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 1,200,000đ
   Nhập từ Nhật Bản
   Giá online: 84,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Malaysia
   Online giảm đến 6,000đ
   Giá online: 59,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 65,000đ
   Nhập từ Malaysia
   Online giảm đến 50,000đ
   Giá online: 450,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 500,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 700,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 200,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 6,000đ
   Giá online: 54,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 60,000đ
   Nhập từ Nhật Bản
   Online giảm đến 10,000đ
   Giá online: 89,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 99,000đ
   Nhập từ Nhật Bản
   Online giảm đến 8,900đ
   Giá online: 80,100đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 89,000đ
   Nhập từ Nhật Bản
   Online giảm đến 55,000đ
   Giá online: 495,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 550,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 150,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 520,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 520,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 50,000đ
   Giá online: 449,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 499,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 599,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Mỹ

   Bao cao su là sản phẩm hỗ trợ tình dục với chất liệu sản xuất chủ yếu từ cao su thiên nhiên, với nhiều kiểu dáng và tính năng đi kèm khác nhau tùy thuộc vào giá thành sản phẩm cũng như hãng sản xuất. Với chức năng chính là tránh mang thai ngoài ý muốn cũng như ngăn chặn các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục trong quá trình quan hệ.

    

   Đời sống tình dục lành mạnh với bao cao su

    

   Bao cao su được xem như là một trong những phương pháp đơn giản và an toàn để phòng tránh các bệnh lây nhiễm thông qua đường tình dục cũng như là biện pháp tránh thai thông dụng nhất. Tuy nhiên, nhiều quý ông khá e ngại khi chọn mua và sử dụng, cảm giác xấu hổ hay cảm thấy không đứng đắn đã ngăn cản nhiều quý ông tiếp cận với các dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó, quan hệ "chân trần" thì luôn đem lại cảm giác kích thích và thỏa mãn hơn so với có một lớp bao ngăn cản, vì thế nhiều quý ông lo lắng việc sử dụng bao cao su sẽ làm giảm cảm giác yêu.

   Thấu hiểu được tâm lý khách hàng nên các hãng sản xuất lớn đã cho ra những mẫu bao cao su siêu mỏng hay cực siêu mỏng giúp mang lại cảm giác chân thật đến khó tin, với độ dày chỉ khoảng từ 0.01 mm, bạn sẽ có cảm giác như mình không đeo bao. Điển hình là các đại diện đến từ các hãng lớn như bao cao su Durex hay bao cao su Sagami,..

    

   Lựa chọn bao cao su phù hợp

    

   Trên thị trường hiện nay, các mẫu "áo mưa" được sản xuất với nhiều kiểu dáng cũng như các tính năng cao cấp đi kèm, nếu bạn không muốn chọn một mẫu đơn thuần mà muốn một số "đồ chơi" khác đi kèm thì cần tìm hiểu về những loại phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để có những trải nghiệm tốt hơn cho cuộc yêu thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp trong các hoàn cảnh khác nhau. Sau đây Cậu Bé Vàng sẽ đưa ra một số loại cơ bản và được ưa chuộng nhất để bạn có thể dễ dàng phân biệt. 

    

   Dựa vào cấu tạo và tính năng

    

   + Bao cao su trơn : Đây là dạng truyền thống và phổ biến nhất trên thị trường, với một lớp cao su thiên nhiên đơn thuần, có cấu tạo đơn giản và dễ dàng sử dụng với một mức giá thành phải chăng, phổ thông cho nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau. Những dòng sản phẩm này mang lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu với độ co dãn và đàn hồi tốt, đảm bảo mức độ an toàn tối đa.

   + Bao cao su có gân và gai : Đây là những dòng bao cao su tăng kích thích, với kết cấu giống như những mẫu thông thường khác tuy nhiên lại được gắn thêm những hạt nổi hay đường gân hoặc cả hai xung quanh thân bao. Loại này thường có giá đắt hơn so với những mẫu bao cao su trơn, dành cho những cặp đôi thích cảm giác mới lạ, phấn khích cũng như các bạn nam muốn đưa bạn tình lên đỉnh nhiều lần trong quá trình quan hệ cũng có thể thử dòng sản phẩm này.

   + Bao cao su siêu mỏng : Là sản phẩm có vỏ bao rất mỏng, có loại chỉ 0.01mm, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với độ đàn hồi và độ co dãn cực tốt, vừa giúp mang lại cảm giác chân thật vừa có độ bền cao để khách hàng yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó, những loại này thường có khả năng truyền nhiệt tốt, từ đó giữ lửa trong suốt cuộc yêu và mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

   Bao cao su tăng khoái cảm : Là những loại bao cao su cao cấp, ngoài các tính năng đi kèm như siêu mỏng, có gân, gai hay gel bôi trơn thì còn được bổ sung thêm các thành phần giúp tăng cường khả năng sinh lý, hạn chế xuất tinh sớm cũng như giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả. Đối với những quý ông đang gặp phải các vấn đề về đời sống tình dục, có thể sử dụng dòng sản phẩm này để cải thiện khả năng sinh lý cũng như tạo sự bất ngờ cho bạn tình.

    

   Dựa vào kích thước

    

   Khi sản xuất các sản phẩm bao cao su các nhà sản xuất đều dựa vào kích thước của dương vật để dùng làm thước đo chuẩn. Vậy nên để lựa chọn một mẫu “áo mưa” vừa vặn, bạn cần đo kích thước chu vi của cậu nhỏ lúc cương cứng để có thể biết được sản phẩm nào vừa với mình. Việc lựa chọn đúng kích thước không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu lúc đeo vào, cũng như tránh trơn tuột trong quá trình quan hệ, mà còn giúp đảm bảo an toàn tránh tình trạng bao quá chật hay quá lỏng ảnh hưởng đến cuộc yêu.

   + Bao cao su cỡ nhỏ : Những dòng này có kích thước trung bình là 49mm, phù hợp với nam giới có kích thước chu vi dương vật nhỏ hơn hoặc bằng 110mm

   + Bao cao su cỡ trung bình : Kích thước trung bình của các sản phẩm này là 52mm, đây cũng là dòng sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, dành cho các quý ông có chu vi dương vật từ 111mm đến 125mm

   + Bao cao su cỡ lớn :  Có kích thước trung bình là 55mm, phù hợp với những quý ông có cậu nhỏ từ 126mm trở lên, để đảm bảo rằng quá trình quan hệ luôn thoải mái và không gặp bất cứ trở ngại nào.

    

   Cách phân biệt bao cao su thật và giả


   Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm bao cao su hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan dẫn đến tình trạng nhiều khách hàng không có kinh nghiệm phân biệt mua phải các mẫu sản phẩm hàng nhái, gây ảnh hưởng đến quá trình quan hệ cũng như để lại nhiều hậu quả ngoài ý muốn như mang thai hay mắc phải các bệnh xã hội. Vì thế những kiến thức cơ bản để phân biệt các sản phẩm bao cao su thật và giả rất quan trọng bạn nên biết để có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất.


   Dựa vào bao bì sản phẩm


   + Ngôn ngữ in trên bao : Hầu hết các sản phẩm bao cao su của các hãng nổi tiếng như Durex, Trojan, Sagami,..được nhập khẩu từ nước ngoài thì các thông tin in trên bao bì sẽ là ngôn ngữ của nước sản xuất đó. Ví dụ như các sản phẩm Sagami nhập khẩu từ Nhật thì bao bì sẽ là tiếng Nhật, còn nếu là Trojan hay Durex thì sẽ là tiếng anh. Nếu bạn mua hàng ở một địa chỉ không đáng tin cậy và trên bao bì của sản phẩm có nhiều ngôn ngữ khác nhau thì bạn nên đề phòng.

   + Màu sắc bao bì : Các sản phẩm bao cao su chính hãng sẽ có phần bao bì được làm chi tiết và sắc nét, các thông tin được in rõ ràng, có phần dây niêm sản phẩm khi khui hộp. Bên cạnh đó, bên dưới hộp sẽ được in dập thông tin hạn sử dụng và số lô sản xuất của sản phẩm đó. Còn bên phần hông hoặc phía trên đầu vỏ hộp sẽ là thông tin của nhà phân phối tại Việt Nam. 

   Còn đối với các sản phẩm hàng giả thì màu sắc của bao sẽ rất nhợt nhạt, các chi tiết in ấn bị nhòe không rõ ràng, sắp xếp lộn xộn không cân đối. Ngoài ra một số sản phẩm sẽ không có thông tin của nhà nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.


   Dựa vào sản phẩm


   Một cách trực quan hơn là bạn hãy bóc vỏ hộp ra và kiểm tra sản phẩm bên trong, các sản phẩm bao cao su chính hãng và hàng giả có thể phân biệt qua những đặc điểm sau :

   + Bao cao su thật tùy vào tính năng như có mùi kèm theo hay không mùi, nếu là các sản phẩm không mùi thì khi ngửi bạn sẽ không thấy bất cứ loại mùi nào, còn nếu thông tin sản phẩm là không mùi nhưng khi ngửi lại có mùi khó chịu hoặc mùi cao su nồng nặc thì đây là sản phẩm hàng nhái kém chất lượng

   + Các sản phẩm bao cao su thật thường có màu trắng và trong suốt, còn nếu là hàng nhái thì thường sẽ có màu vàng đục vì chất liệu sản xuất thường là các loại chất liệu tổng hợp.

   + Bạn cũng có thể kiểm tra thêm về độ co dãn của sản phẩm bằng cách kéo nhẹ phần vỏ bao, các sản phẩm chính hãng thường có độ đàn hồi tốt và khó bị rách.


   Dựa vào tờ hướng dẫn sử dụng


   + Sản phẩm chính hãng sẽ có tờ hướng dẫn sử dụng với phần chữ được in nổi rõ ràng, kèm theo các hình minh họa chi tiết các bước thực hiện và hình ảnh mô tả sản phẩm sắc nét, phần màu nền cũng rất phù hợp để người dùng có thể dễ dàng quan sát.

   + Các sản phẩm hàng nhái thường vẫn sẽ kèm theo tờ hướng dẫn tuy nhiên phần chữ mờ nhạt, chữ thường sẽ rất nhỏ và không có các bước minh họa cụ thể. Bố cục thể hiện rất rối và phần màu nền cũng khá đơn điệu.


   Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách


   Để có thể sử dụng bao cao su hiệu quả, bạn nên thực hiện đúng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất, với các bước chính như sau :


   + Bước 1 : Kiểm tra kỹ bề mặt của bao xem có bất cứ dấu hiệu nào như vỏ bao xỉn màu, có nhiều ký tự lạ, phần mô tả sản phẩm không rõ ràng và đặc biệt cần lưu ý hạn sử dụng của bao, vì nếu sử dụng các loại bcs hết hạn sẽ rất dễ xảy ra các hậu quả ngoài ý muốn.

   + Bước 2 : Dùng tay xé dọc thân bao, tránh dùng các vật nhọn hay dùng răng bì bề mặt bao khá mỏng và có thể bị hư hại bởi những vật nhọn. Tách bao ra khỏi vỏ cẩn thận, lưu ý với những loại bao có đi kèm với chất kéo dài thời gian hay chất bôi trơn

   + Bước 3 : Dùng một tay giữ phần đầu bao, bạn nên chừa lại một khoảng trống nhỏ ở đầu bao để tạo sự thoải mái cũng như tránh các sự cố trong lúc quan hệ, tay còn lại cuộn phần thân bao tới gốc dương vật. 

   + Bước 4 : Trong quá trình quan hệ, nếu bao bị lệch hoặc bị lỏng, hãy ngưng lại và điều chỉnh để đảm bảo an toàn.

   + Bước 5 : Sau khi xuất tinh, hãy rút dương vật ra khi còn cương cứng, sau đó từ từ tháo bao ra, dùng tay xoắn chặt phần miệng bao để tránh việc tinh dịch rơi vào âm đạo

   + Bước 6 : Cho bao vào thùng rác theo đúng quy định


   Chọn mua bao cao su uy tín, chính hãng tại Caubevang

    

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi với bao bì và mẫu mã rất giống với hàng chính hãng, rất khó để phân biệt với giá rẻ hơn rất nhiều. Khách hàng không am hiểu sẽ dễ mua phải những mặt hàng này, dẫn đến những hậu quả khó lường, vì những dòng sản phẩm này thường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất từ những chất liệu tổng hợp, không chỉ dễ hư hỏng mà còn ảnh hưởng xấu trong quá trình sử dụng cho cả bạn lẫn bạn tình.

   Để đảm bảo an toàn, bạn nên lưu ý một số điểm như sau : Các mặt hàng chính hãng được phân phối đều được đóng gói chỉnh chu, có ghi nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kèm theo đó là hạn sử dụng cũng như mã vạch của sản phẩm. Bạn cần kiểm tra kỹ trước khi mua, đừng ham rẻ để rồi tiền mất tật mang.

   Tuy nhiên, việc lựa chọn các địa chỉ mua hàng đáng tin cậy sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về vấn đề mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Cậu bé vàng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe tình dục đã phục vụ hàng ngàn khách hàng khác nhau, các sản phẩm đảm bảo chính hãng, hệ thống phân phối rộng lớn, thuận tiện cho những bạn muốn mua sản phẩm trực tiếp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến và nhận trong ngày với dịch vụ giao hàng siêu tốc. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và chu đáo cùng hàng ngàn khuyến mãi hấp dẫn sẽ không làm bạn thất vọng.

   Facebook Chat +