Hotline: 093 777 83 77
Các câu hỏi thường gặp F.A.Qs

Các câu hỏi thường gặp gửi về: banhang@caubevang.com


Q1:
Hỏi: Bao cao su www.CauBeVang.Com bán có đảm bảo chất lượng không?
Trả lời: Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng và trung thực trong vấn đề tư vấn cho Quý Khách.

Q2:
Hỏi: Bao cao su nào tốt trên thị trường?
Trả Lời: Xem chi tiết ở link sau: Top 10 bao cao su – An Toàn hàng đầu thế giới

Q3:
Hỏi: Bao cao su nào kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu và an toàn nhất?
Trả Lời: Gồm các loại sau: Bao cao su Romantic Fit-Tex Long Shock , Bao cao su Durex Performa 12 PCS , Bao cao su DoubleSafe SeaHorse (Cá Ngựa) , Bao cao su Innova Đen - Hộp 12 Bao

Q4:
Hỏi: Gel Bôi trơn có gây phản ứng phụ không? làm sao để biết không có phản ứng phụ?
Trả Lời: Gel Bôi trơn www.CauBeVang.Com bán đều là hàng công ty, đãm bảo chất lượng 100% an toàn. Nếu muốn biết có phản ứng phụ hay không, bạn lấy một ít bôi lên dái tai của bạn, nếu bị ngứa, sưng tây... thì bạn nên ngưng sài lên cơ quan sinh dục.

Q5:
Hỏi:
Cách tránh thai không dùng bao cao su
Trả lời: Bạn có thể tính theo chu kỳ kinh của phụ nữ, hoặc sử dụng flim tránh thai, thuốc ngừa thai.

Q6:
Hỏi:
Vai trò của bao cao su trong phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục:
Trả Lời: Chỉ định: Cho những cặp vợ chồng bình thường, muốn tránh thai ; để phòng tránh một số bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV, Giang mai, herpes sinh dục, sùi mài gà, lậu… và tránh bị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến…Hoặc chỉ định dùng bao cao su được khuyên dùng giữa hai lần thay vòng, những tháng đầu nghỉ sau dùng thuốc tránh thai, sau thắt ống dẫn tinh.

Nguyên lý của việc tránh thai bằng bao cao su: là ngăn không cho tinh trùng vào âm đạo. Nếu túi cao su không bị thủng, tỉ lệ tránh thai sẽ cao.

Q7:
Hỏi: Bao cao su tăng khoái cảm là gì ?
Trả Lời Bao cao su tăng khoái cảm là các loại bao có thiết kế chỉ để tăng khoái cảm cho nữ là chính: như các lọai bao cao su có gai, gân, bi , râu, hình con giáp, hình đặc biệt v v.

Q8:
Hỏi: Mua online khác gì với mua trực tiếp tại cửa hàng?
Trả Lời:

  • Được tư vấn 1 cách rõ ràng.
  • Xem được thông tin chi tiết của sản phẩm 1 cách chính xác nhất.
  • Mua hàng được giao tận nơi miễn phí giao hàng.
  • Không phải ngại ngùng khi đến cửa hàng mua để người khác khỏi nhòm ngó.
  • Mua hàng trực tuyến sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.
  • Mua hàng trực tuyến bạn biết được hàng nào là hàng Cao Cấp, hàng nào là hàng Trung Cấp và Hạ Cấp. Khi đến cửa hàng mua bên ngoài thì bạn hỏi họ chỉ nói qua loa cho xong chuyện bán để lấy tiền chứ bạn không biết hàng đó là hàng Cao Cấp hay hàng Hạ Cấp, nên mua nhầm hàng là chuyện bình thường.

Q9:
Hỏi: Chúng tôi chuyển tiền cho bạn, bạn có gửi hàng cho mình không?
Trả lời: Chúng tôi là công ty, làm việc nhiều mãng công việc khác nhau, chúng tôi không vì những đồng tiền nhỏ đó mà làm mất uy tín với các đối tác khác của mình.

Và thêm mẹo mua hàng Online an toàn nhất: Bạn lên Google tìm thông tin người đó, Nếu thông tin người đó mà không thay đổi, địa chỉ đăng quảng cáo cố định thì bạn nên tin tưởng và đặt niềm tin. Còn nếu bạn lên tìm thông tin của người đó, ví dụ như tìm nick yahoo, số điện thoại giao dịch, hoặc gì đó... google sẽ cho bạn 1 số kết quả. Nếu bạn thấy địa chỉ thay đổi liên tục hoặc số điện thoại giao dịch thay đổi liên tục thì không nên mua hàng.

Ví dụ: bạn lên Google tìm số điện thoại của CauBeVang.Com là: 093 777 83 77 << copy từ này tìm bởi Google, yahoo, bing ... là bạn biết CauBeVang.Com như thế nào?

Q10:

Hỏi: CauBeVang.Com có từ bao giờ?

Trả lời: được thành lập vào năm 2007 dưới dạng cửa hàng bán online tại Hồ Chí Minh và Toàn Quốc. Bắt đầu từ năm 2009, công ty phát triển theo hướng bán lẻ nên chúng tôi thành lập tshowroom tại Hồ Chí Minh và các tỉnh khác để thuận tiện cho khách khi đến mua hàng tại CauBeVang.Com

Q11:

Hỏi: CauBeVang.Com nhập hàng từ đâu?

Trả lời: CauBeVang.Com chỉ nhập từ Mỹ để đảm bảo chất lượng hàng cũng như uy tín với khách hàng.

Q12

Hỏi: CauBeVang.Com bảo mật thông tin khách hàng như thế nào?

Trả Lời: Nếu Quý khách truy cập mà không mua hàng thì Quý khách không cần để lại bất kỳ thông tin gì. trong trường hợp Quý khách mua hàng thì chúng tôi cần một số thông tin của Quý khách ( bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại...) và chúng tôi cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin của Quý khách nếu Quý khách có yêu cầu.