Hotline: 093 777 83 77
THƯƠNG HIỆU
Khoảng giá (VNĐ)

Gel Bôi Trơn & Massage (1 sản phẩm)

   Giá online: 320,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Thái Lan

   Tạo độ trơn giúp các động tác massage được dễ dàng và mềm mại hơn rất nhiều ngoài ra tạo cảm giác

   Hương thơm trong gel bôi trơn & Massage sẽ tạo nên cảm giác vô cùng tuyệt vời, kích thích các thần kinh tạo sự hưng phấn giúp phụ nữ tăng khoái cảm.

   Tạo sự đê mê cho người được Massage, nếu bạn biết cách massage cho phụ nữ thì không còn gì tuyệt hơn cho nàng, sự tận hưởng trong cảm xúc mới sẽ giúp nàng tìm lại được chính mình, một cảm giác thư giãn vô cùng. Hãy thử giúp nàng tìm cảm giác mới nhé.

   Gel Bôi Trơn & Massage còn giúp cho cơ thể của bạn được săn chắc hơn, tạo khí huyết lưu thông.

   Massage toàn thân, bảo vệ da: Không giống như các loại gel bôi trơn thông thường,Gel Bôi Trơn & Massage chứa các hạt massage, có thể thoa toàn thân trước khi quan hệ, đem lại cảm giác sảng khoái, sẵn sàng cho một cuộc yêu nóng bỏng, ham muốn dâng trào, hãy cùng masage cho nhau trước khi quan hệ để tăng độ gắn hết, kích thích ham muốn. Hơn nữa, Gel Bôi Trơn & Massage có chứa Vitamin E, giúp nuôi dưỡng da, tăng độ ẩm tự nhiên cho toàn thân và âm đạo, bảo vệ khỏi nấm và vi khuẩn, tan trong nước và dễ dàng rửa sạch.

   Tăng độ ẩm tự nhiên cho âm đạo, tránh khô dát: Gel Bôi Trơn & Massage hoạt động như gel bôi trơn, làm tăng độ ẩm tự nhiên của âm đạo, đặc biệt với phụ nữ hay bị khô rát, phụ nữ sau sinh giúp cuộc yêu trở nên trơn tru, thăng hoa cảm xúc. Sản phẩm giúp phụ nữ thêm hứng thú khi gần gũi bạn trai, gia tăng hưng phấn, và xóa tan trường hợp phụ nữ bị lãnh cảm, mất ham muốn.


   Hãy đến với Website mua hàng online CauBeVang.Com để tìm kiếm và mua sắm những sản phẩm Gel Bôi Trơn & Massage với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất và với nhiều dịch vụ và chính sách tốt hơn.