Hotline: 093 777 83 77
THƯƠNG HIỆU
Khoảng giá (VNĐ)

Gel Bôi Trơn Âm Đạo (12 sản phẩm)

   Giá online: 240,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Nhật Bản
   Online giảm đến 45,000đ
   Giá online: 405,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 450,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 120,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Thái Lan
   Giá online: 235,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Thái Lan
   Giá online: 320,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Thái Lan
   Online giảm đến 20,000đ
   Giá online: 300,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 320,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 75,000đ
   Giá online: 674,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 749,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 339,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 599,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 339,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 45,000đ
   Giá online: 405,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 450,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 45,000đ
   Giá online: 405,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 450,000đ
   Nhập từ Mỹ

   Thời kỳ cô bé khô hạn cũng là lúc chị em rơi vào trạng thái lo lắng vì lúc gần gũi bạn tình sẽ có cảm giác khó chịu và đau rát, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của vợ chồng. Cũng vì thế mà gel bôi trơn âm đạo được nhiều chị em lựa chọn như là biện pháp cứu cánh kịp thời và hiệu quả. Vậy gel bôi trơn âm đạo là gì? Hiệu quả ra sao hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.


   1. Gel bôi trơn âm đạo là gì?

   Gel bôi trơn âm đạo là một loại chất lỏng được sản xuất dưới dạng gel bôi được chiết xuất từ nước và một số tinh chất tổng hợp từ các loài thảo dược thiên nhiên lành tính, có tác dụng tăng cường đổ ẩm, bôi trơn âm đạo giúp cho việc gần gũi bạn tình thêm phần hứng thú và tránh gây cọ xát làm tổn thương dương vật cũng như âm đạo những ngày cô bé khô hạn.

   Bên cạnh đó, việc làm ẩm cô bé bằng việc massage gel bôi trơn xung quanh vùng kín sẽ dễ dàng tăng sự hưng phấn cũng như giải tỏa căng thẳng để bắt đầu cuộc yêu một cách nồng cháy nhất.


   2. Khi nào nên sử dụng ?

   Trong những ngày khô hạn, việc quan hệ trở nên khó khăn và mất hết hứng thú vì cảm giác đau rát, khó chịu lấn át đi cảm giác thỏa mãn và hạnh phúc. Từ đó các quý cô có cảm giác sợ gần gữi với bạn tình, quan hệ tình dục trở nên một gánh nặng và lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm lý, khiến cho đời sống tình dục vợ chồng cũng như hạnh phúc gia đình bị xáo trộn. 

   Giải pháp hữu hiệu tức thời cho vấn đề này là sử dụng những dòng sản phẩm này để giúp cô bé ẩm ướt trở lại, việc gần gũi bạn tình cũng trở nên dễ dàng hơn, không còn cảm giác khó chịu hay đau rát. Bên cạnh đó, các quý ông cũng thoải mái hơn trong việc đưa nàng lên đỉnh mà không sợ làm nàng đau rát.


   3. Sử dụng thế nào cho hợp lý?

   Tuy gel bôi trơn âm đạo rất hiệu quả trong việc hỗ trợ quá trình quan hệ, tuy nhiên bạn cũng cần sử dụng đúng cách, đúng liều lượng để đạt hiệu quả nhất. Để đảm bảo an toàn cũng như tránh tác dụng phụ không mong muốn, tốt nhất các chị em nên sử dụng đúng liều lượng trong hướng dẫn của sản phẩm.

   Ngoài ra, cần lưu ý tránh sử dụng các dòng sản phẩm này với những dung dịch hay chất bôi trơn khác vì sẽ có thể gây kích ứng phụ, ảnh hưởng xấu đến cô bé hay nặng hơn có thể gây nhiễm trùng âm đạo.


   4. Mua gel bôi trơn âm đạo ở đâu uy tín?

   Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gel bôi trơn nguồn gốc không rõ ràng, với giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng trôi nổi trên thị trường, tốt nhất các chị em nên chọn những địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng, hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng như cậu bé vàng để có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo an toàn cho bạn và bạn đời của mình.

   Hy vọng với những chia sẻ của cậu bé vàng về gel bôi trơn âm đạo sẽ giúp các chị em hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này cũng như có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân.