Hotline: 093 777 83 77
THƯƠNG HIỆU
Khoảng giá (VNĐ)

Gel Bôi Trơn (21 sản phẩm)

   Giá online: 240,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Nhật Bản
   Giá online: 235,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 45,000đ
   Giá online: 405,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 450,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 105,000đ
   Giá online: 945,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 1,050,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 51,000đ
   Giá online: 799,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 850,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 20,000đ
   Giá online: 830,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 850,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 120,000đ
   Giá online: 1,080,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 1,200,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 120,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Thái Lan
   Giá online: 320,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Thái Lan
   Giá online: 235,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Thái Lan
   Online giảm đến 20,000đ
   Giá online: 300,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 320,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 75,000đ
   Giá online: 674,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 749,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 339,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 65,000đ
   Giá online: 585,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 650,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 599,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 339,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 130,000đ
   Giá online: 1,170,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 1,300,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 45,000đ
   Giá online: 405,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 450,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 50,000đ
   Giá online: 500,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 550,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 1,200,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 45,000đ
   Giá online: 405,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 450,000đ
   Nhập từ Mỹ


   Gel bôi trơn là gì? 


   Gel bôi trơn thực chất là một loại chất lỏng dạng gel, thành phần bao gồm nước và tinh chất tự nhiên, gel bôi trơn được biết đến như một loại phụ kiện hỗ trợ cho việc “nhập cuộc” của các cặp đôi được trơn tru và dễ dàng hơn, hạn chế việc ma sát của dương vật và âm đạo từ đó giúp “cuộc yêu” của bạn được thoải mái và mượt mà hơn. 

   Ngoài ra, gel bôi trơn còn được sử dụng như một công cụ giúp gia tăng khoái cảm cho cuộc vui, khi các cặp đôi đã quá nhàm chán với việc quan hệ truyền thống thì gel bôi trơn sẽ là một chất xúc tác giúp cho cuộc yêu được kích thích hơn thỏa mãn hơn và mới mẻ hơn.


   Vì sao nhiều người sử dụng gel bôi trơn?


   Một đời sống tình dục trọn vẹn và thăng hoa sẽ giúp gắn kết tình cảm các cặp đôi hay cặp vợ chồng. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà cuộc yêu bị gián đoạn hoặc không được như ý muốn. Một trong các vấn đề thường gặp phải ở chị em là âm đạo không tiết đủ chất bôi trơn, chính vì thế mà khi quan hệ sẽ gây cảm giác đau rát và khó chịu.

   Vấn đề này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như :

   + Tâm trạng lo lắng, căng thẳng và mệt mỏi

   + Tinh thần không thoải mái

   + Mất ngủ, sút cân, giảm ham muốn

   + Thời kỳ tiền mãn kinh

   + Không hòa hợp với bạn tình

   + Do một số bệnh lý

   Khi hiện tượng khô rát âm đạo xảy ra, sẽ đẫn đến nhiều vấn đề như khó đạt khoái cảm, gây đau rát và khó chịu dẫn đến việc lo sợ, ngại gần gũi. Tình trạng này diễn ra lâu ngày rất dễ dẫn đến trầm cảm, ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

   Việc sử dụng gel bôi trơn được xem là cứu cánh hữu hiệu và an toàn, vì thông thường những vấn đề liên quan đến khô rát âm đạo sẽ rất khó để khắc phục trong thời gian ngắn. Gel bôi trơn có tác dụng làm giảm ma sát, kích thích tiết chất bôi trơn tự nhiên, đặc biệt là trong giai đoạn đầu, cậu nhỏ sẽ dễ dàng thâm nhập hơn, nhờ vậy mà các quý ông cũng dễ dàng nhập cuộc và mang đến một cuộc yêu trọn vẹn và hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gel bôi trơn với nhiều thành phần khác nhau, hãy cùng Cậu Bé Vàng tìm hiểu nhé.


   Gel bôi trơn bao gồm những loại nào? 


   Gel bôi trơn gốc nước (Water-Based)


   Gel bôi trơn gốc nước là một trong những loại gel bôi trơn được sử dụng rộng rãi nhất thị trường hiện nay, loại gel bôi trơn này được sản xuất nhờ vào thành phần nước ion đã hóa khử và kết hợp cùng với một số thành phần khác, loại gel này thường được sử dụng để giảm độ ma sát giữa dương vật và âm đạo tạo điều kiện cho việc quan hệ được dễ dàng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên gel bôi trơn gốc nước có một nhược điểm là rất nhanh khô. 


   Ưu điểm của gel bôi trơn gốc nước:

   + Do sản phẩm được sản xuất nhờ vào thành phần nước ion hóa khử và hòa tan được trong nước nên việc vệ sinh sản phẩm sâu khi sử dụng rất dễ dàng mà không cần sử dụng đến các dung dịch tẩy rửa nào khác. 

   + Thành phần sản xuất ra gel bôi trơn gốc nước hoàn toàn tự nhiên và an toàn nên sẽ không gây kích ứng cho người dùng, ngay cả người dễ bị kích ứng khi sử dụng cũng sẽ không gây ra bất cứ trở ngại nào. 

   + Có thể sử dụng kèm với bao cao su rất tốt và không gây rách bao trong quá trình sử dụng. 


   Gel bôi trơn gốc Silicon (Silicone Based)


   Gel bôi trơn gốc Silicon  cũng là một loại gel hỗ trợ cho việc quan hệ được thuận tiện hơn nhưng thay vì được sản xuất nhờ vào nước ion hóa khử như những loại gel truyền thống thì gel bôi trơn Silicone được sản xuất nhờ vào 100% thành phần là Silicone, có hình dạng đặc hơn một chút và không tan không nước. 


   Ưu điểm của Gel bôi trơn gốc Silicon:

   + Không tan trong nước nên sẽ lưu lại trên da lâu hơn, rất thích hợp cho các cặp đôi có nhu cầu quan hệ lâu dài hoặc tận hưởng các cuộc yêu trong môi trường như hồ bơi, phòng tắm. 

   + Thích hợp để quan hệ chay không sử dụng chung với bao cao su để mang đến cảm giác chân thật nhất. 


   Gel bôi trơn gốc dầu (Oil Based Lube) 


   Gel bôi trơn gốc dầu cũng giống như các loại gel bôi trơn thông thường nhưng thay vì gốc nước hoặc Silicon nhà sản xuất sử dụng dầu làm thành phần chính của sản phẩm, có thể là dầu khoáng, dầu hạnh nhân, dầu thực vật hoặc kết hợp các loại dầu lại với nhau. 


   Ưu điểm của Gel bôi trơn gốc dầu :

   + Một trong những ưu điểm lớn nhất của gel bôi trơn gốc dầu khi so với các loại gel bôi trơn khác đó là độ đặc và độ bám dính rất cao, do đó khi sử dụng sản phẩm bạn không cần phải vất vả bôi nhiều lần hay bôi với số lượng lớn như các loại gel thông thường. 

   + Sản phẩm thích hợp khi dùng để thủ dâm. 


   Loại gel bôi trơn nào tốt nhất? 


   Việc sử dụng loại gel bôi trơn nào tốt nhất cần phải căn cứ vào nhu cầu, sở thích và mục đích sử dụng bởi mỗi loại gel đều mang cho mình những ưu điểm và thế mạnh riêng của mình. 

   + Nếu hai bạn là người có làn da dễ bị kích ứng với các thành phần bên ngoài và đề cao sự an toàn khi quan hệ thì gel bôi trơn gốc nước sẽ là một trong những loại gel thích hợp nhất bởi thành phần trong gel hoàn toàn tự nhiên và lành tính. Ngoài ra những loại Gel bôi trơn gốc nước thường có giá thành rất dễ chịu và tương thích với mọi loại bao cao su. 

   + Nếu các cặp đôi có nhu cầu quan hệ lâu dài thì gel bôi trơn gốc Silicon sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho các cặp đôi bởi Silicon có độ cô đặc cao và khả năng bám dính tốt giúp các cặp đôi có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc yêu mà không phải vất vả bôi gel hai ba lần. 

   + Nếu bạn chỉ đơn thuần sử dụng gel bôi trơn để thủ dâm thì gel bôi trơn gốc dầu là một trong những sự lựa chọn tốt nhất đấy. 


   Những lưu ý khi chọn mua gel bôi trơn


   Việc chọn lựa gel bôi trơn phù hợp không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian đổi trả, mà còn tránh các sự cố như dị ứng, khó chịu làm ảnh hưởng đến cuộc yêu. Sau đây là những điểm bạn cần lưu ý khi chọn mua gel bôi trơn :

   + Kiểm tra độ kích ứng : Khu vực vùng kín rất nhạy cảm nên thông thường các loại gel bôi trơn có nhiều thành phần sẽ có thể gây kích ứng, dẫn đến ngứa ngáy, dị ứng hay thậm chí là nóng rát. Vì thế để đảm bảo an toàn bạn nên thử một lượng nhỏ vào bôi vào vùng kín để kiểm tra độ kích ứng, nếu thấy cảm giác dễ chịu và thoải mái thì bạn đã có thể an tâm sử dụng

   + Căn cứ vào nhu cầu của bản thân: Việc mua một loại gel bôi trơn cần phải tương thích với mục đích sử dụng của bản thân, ví dụ bạn chỉ mua gel bôi trơn để phục vụ cho việc thủ dâm thì nên mua gel bôi trơn gốc dầu, nếu bạn là người dễ bị kích ứng với Silicon thì gel bôi trơn gốc nước sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và nếu bạn có nhu cầu quan hệ lâu dài cần tìm một loại gel bôi trơn có độ bám dính cao thì gel bôi trơn gốc Silicon sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất. 

   + Tìm hiểu kỹ về sản phẩm : Một số loại gel bôi trơn sẽ gây tác động đến tinh trùng trong quá trình sử dụng, khiến tinh trùng bị yếu và khó di chuyển khi đi vào âm đạo, nếu bạn đang muốn có em bé thì đây quả là một trở ngại lớn. Chính vì thế hãy cẩn trọng khi lựa chọn các loại gel bôi trơn với nhu cầu hiện tại của bạn

   + Tránh các sản phẩm chứa nhiều chất kích ứng : Trên sản phẩm thường ghi rõ các thành phần có bên trong, một số loại chất rất dễ gây dị ứng và viêm nhiễm như glycerin, methyl, propyl parabel,..cũng hay được sử dụng cho một số dòng sản phẩm, nên bạn cũng cần lưu ý tránh lựa chọn các loại sản phẩm có chứa những chất này

   + Lựa chọn địa chỉ uy tín : Hiện nay công nghệ làm hàng giả, hàng nhái rất tinh vi, ngay cả những người thường xuyên sử dụng sản phẩm cũng rất dễ bị lừa. Những mặt hàng này thường có giá rất rẻ, được sản xuất từ các nguyên liệu kém chất lượng, không những không mang lại hiệu quả sử dụng mà còn có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, dị ứng rất nguy hiểm. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua hàng, các sản phẩm có nguồn gốc hàng hóa rõ ràng, địa chỉ cửa hàng minh bạch và được nhiều khách hàng đánh giá tốt.


   Sử dụng Gel bôi trơn như thế nào cho đúng? 

    

   Gel bôi trơn có vô vàn những tác dụng kích thích đối phương mà có thể bạn chưa biết, nếu chỉ sử dụng với mục đích hỗ trợ quá trình quan hệ thì bạn có thể đã bỏ lỡ những công dụng tuyệt vời của nó. Sau đây là những việc bạn nên thử để tạo sự mới mẻ cũng như tăng chất lượng cuộc yêu cũng như tăng khoái cảm cực mạnh cho bạn tình.

    

   Kích thích cơ thể đối phương


   Trước khi sử dụng nó cho vùng kín, bạn hãy thử dùng để massage cho đối phương ở những vùng nhạy cảm  như lưng, ngực, nhũ hoa, vùng bụng hay vai. Cảm giác ẩm ướt sẽ giúp kích thích toàn bộ cơ thể, đặc biệt là bộ phận sinh dục, nếu kết hợp khéo léo với những động tác mơn trớn và lời nói ngọt ngào, bạn sẽ có một bước nhập cuộc hoàn hảo và ghi điểm trong mắt bạn tình.

    

   Hạ nhiệt và giảm căng thẳng


   Không phải quý cô nào cũng có thể bình tĩnh trong mọi cuộc yêu, việc sử dụng gel bôi trơn để làm mát ở những vùng nhạy cảm và giảm căng thẳng bằng cách thổi nhẹ những vết dầu đọng trên da sẽ khiến nàng cảm thấy thoải mái, được yêu thương và dễ dàng thăng hoa hơn trong cuộc yêu.

    

   Nàng trong ngày đèn đỏ? Đừng lo lắng


   Quan hệ bằng tay sẽ thú vị hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt của gel bôi trơn. Bạn hãy giúp chàng cảm thấy thoải mái với việc massage đùi và vùng xương chậu, tiếp đó hãy tiến tới phần thân và đầu dương vật.

   Chàng sẽ bị kích thích ngay khi bị ngón tay trỏ và ngón út của bạn kẹp chặt và tạo áp lực qua quá trình di chuyển, và gel bôi trơn chính là tác nhân quan trọng giúp quá trình này diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, giúp chàng dễ dàng đạt cực khoái và thỏa mãn.

   Bên cạnh đó, quan hệ bằng miệng cũng là giải pháp tốt trong những ngày cô bé bị cấm cung. Sử dụng những loại gel có mùi hương dịu nhẹ mà bạn thích sẽ giúp bạn thoải mái và dễ bị kích thích hơn, hãy thử nó khi có cơ hội và đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, cậu bé vàng đặc biệt lưu ý với các bạn muốn sử dụng cách này là chỉ sử dụng những sản phẩm gel bôi trơn chính hãng, phần hướng dẫn sử dụng có mục có thể nuốt, được chứng nhận an toàn, có nguồn gốc rõ ràng để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

    

   Quan hệ qua đường hậu môn đơn giản hơn bao giờ hết


   Nếu bạn đang có ý định muốn thử quan hệ qua hậu môn thì gel bôi trơn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, hãy bắt đầu bằng việc xoa bóp mông và vùng ngoài hậu môn để xem cảm giác hứng thú trước khi tiến xa hơn, đó cũng là cách khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái trước khi bắt đầu, nếu mọi thứ đều ổn, đừng quên xoa đều một lớp gel bôi hậu môn trước khi bắt đầu bạn nhé.


   Mua Gel bôi trơn chính hãng tại Cậu Bé Vàng 


   Hiện nay, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy là việc cần thiết nên làm cho dù bạn có mua bất cứ sản phẩm nào đi chăng nữa, công nghệ ngày càng phát triển tạo lỗ hổng cho những thành phần xấu lợi dụng để sản xuất các mặt hàng giả, kém chất lượng nhằm thu lợi nhuận mà không quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, ngay cả Gel bôi trơn cũng đang bị làm giả rất nhiều, khi mua phải những sản phẩm kém chất lượng thì việc đầu tiên là mất tiền mà lại không nhận lại được công dụng như mình mong muốn, thứ hai là ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và “đối tác” của mình. 

   Shop bao cao su Cậu Bé Vàng tự hào là một trong những địa chỉ mua hàng uy tín, shop cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng đã qua kiểm định đến tay người tiêu dùng và sức khỏe của quý khách là một trong những tiêu chí Cậu Bé Vàng đặt lên hàng đầu, ngoài ra khi mua hàng tại shop của Cậu Bé Vàng bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển, đổi hàng miễn phí 100%. 

   Nếu quan tâm về các sản phẩm gel bôi trơn, bạn hãy liên hệ ngay hotline: 093 777 8377 để được tư vấn và đặt hàng trong thời gian sớm nhất.

   Hy vọng với những chia sẻ trên đây của cậu bé vàng về cách sử dụng gel bôi trơn hiệu quả cũng như những lưu ý khi mua sản phẩm này sẽ giúp bạn chọn được mẫu sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với bản thân để đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc và thăng hoa.

    Còn chần chờ gì nữa mà không vào ngay danh mục sản phẩm Gel bôi trơn của Cậu Bé Vàng để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất