Hotline: 093 777 83 77
THƯƠNG HIỆU
Khoảng giá (VNĐ)

Đồ Chơi Tình Dục (18 sản phẩm)

   Online giảm đến 55,000đ
   Giá online: 1,495,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 1,550,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 55,000đ
   Giá online: 1,495,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 1,550,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 115,000đ
   Giá online: 2,175,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 2,290,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 179,000đ
   Giá online: 1,611,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 1,790,000đ
   Nhập từ Nhật Bản
   Online giảm đến 200,000đ
   Giá online: 1,799,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 1,999,000đ
   Nhập từ Hồng Kông
   Online giảm đến 199,000đ
   Giá online: 1,791,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 1,990,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 230,000đ
   Giá online: 2,069,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 2,299,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 110,000đ
   Giá online: 2,690,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 2,800,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 1,200,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 75,000đ
   Giá online: 1,675,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 1,750,000đ
   Nhập từ Nhật Bản
   Online giảm đến 75,000đ
   Giá online: 1,675,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 1,750,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 850,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Hồng Kông
   Giá online: 900,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Hồng Kông
   Giá online: 1,500,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Nhật Bản
   Online giảm đến 45,000đ
   Giá online: 450,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 495,000đ
   Nhập từ Mỹ
   Giá online: 750,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Nhập từ Mỹ
   Online giảm đến 60,000đ
   Giá online: 1,140,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 1,200,000đ
   Nhập từ Nhật Bản
   Online giảm đến 1,000,000đ
   Giá online: 750,000đ (mua online, lợi trăm đường)
   Giá tại shop: 1,750,000đ
   Nhập từ Mỹ

   Đồ chơi tình dục là gì? 


   Đồ chơi tình dục còn được gọi là Sextoys, đồ chơi người lớn và là phụ kiện giải trí dành cho người lớn gắn mác 18+, nhiều người có thái độ khá tiêu cực về các loại đồ chơi tình dục, tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển nên việc sử dụng các loại đồ chơi tình dục như dương vật giả, máy rung đã dần trở thành một trong những phụ kiện tình dục không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. 

   Không chỉ những cá nhân độc thân mới thường xuyên sử dụng các loại Sextoys mà thay vào đó các cặp đôi khi quan hệ cũng thường sử dụng các dụng cụ tình dục với mục đích gia tăng khoái cảm và tìm cho mình những cảm giác mới lạ để thay thế cho cách quan hệ truyền thống nhàm chán và cũ kỹ. 


   Vì sao nhiều người lại thích sử dụng đồ chơi tình dục?


   Khái niệm là như vậy, nhưng rất ít người vẫn sử dụng sai cách hoặc lạm dụng quá nhiều vào đồ chơi tình dục khiến nó trở nên xấu đi trong mắt người khác, nếu bạn chịu khó tìm hiểu về tác dụng và sử dụng một cách đúng đắn thì Sextoys sẽ trở thành một trong những dụng cụ giải trí tuyệt vời như sau: 

   + Giảm bớt áp lực cho đối phương: Trong một mối quan hệ, ai mà chẳng muốn bạn tình của mình chiều mình hết sức mang đến cảm giác thỏa mãn cho bản thân nhưng đôi khi do áp lực công việc hoặc sức khỏe không được tốt khiến cho quá trình quan hệ diễn ra nhanh chóng và nhàm chán, chính vì lẽ đó đồ chơi tình dục xuất hiện như một vị cứu tinh giúp san sẻ bớt công việc cho nhau giúp cho quá trình quan hệ trở nên mới mẻ và trọn vẹn hơn. 

   + Mang đến khoái cảm cho phụ nữ: So với nam giới, phụ nữ rất khó có thể đạt được sự khoái cảm, theo thống kê thì có đến 70% phụ nữ cần được kích thích âm đạo mới đủ để họ có thể đạt được mức độ cực khoái của bản thân, cánh mày râu có thể sử dụng tay hoặc lưỡi để việc kích thích này diễn ra nhanh chóng hơn nhưng không phải lúc nào cũng sử dụng cách này sẽ gây nhàm chán và giảm đi các cơn cực khoái của chị em, do đó việc có một dụng cụ tình dục trong nhà là một quyết định sáng suốt cho cả hai. 

   + Tạo ra nhiều tư thế quan hệ mới mẻ: Thay vì lúc nào cũng sử dụng vỏn vẹn một cách quan hệ truyền thống thì hãy mua một loại đồ chơi tình dục về để thay đổi cách thức quan hệ mang đến sự mới mẻ trong đời sống tình dục giúp cả hai gắn bó và gần gũi hơn. 

   + Giúp “cuộc yêu” trọn vẹn hơn, nồng nhiệt hơn: Ít ai có thể đạt được sự viên mãn trong cuộc sống nên việc sử dụng đồ chơi tình dục trong quá trình quan hệ là một điều thiết yếu đối với một số cặp đôi, những trải nghiệm mới mẻ và khoái cảm khác lạ sẽ giúp cho sự liên kết tình dục giữa các cặp đôi được khắng khít và thấu hiểu hơn đấy. 

   + Hạn chế khả năng lây lan của các căn bệnh truyền nhiễm: Con đường lây lan của các căn bệnh truyền nhiễm như HIV/AIDS, sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai thường là đường tình dục chính vì lẽ đó việc bạn sử dụng đồ chơi tình dục để thay thế và làm thỏa mãn bản thân sẽ ngăn chặn tuyệt đối khả năng lây lan và nhiễm các căn bệnh tình dục phổ biến. 

   + Đạt cực khoái nhiều lần: Quan hệ bằng phương pháp thông thường rất khó có thể mang đến cho cả hai nhiều lần cực khoái, nhưng đồ chơi tình dục thì có thể bởi nó mô phỏng lại hoàn toàn các động tác như rung, massage nên việc mang đến nhiều cơn khoái cảm cho các cặp đôi không nằm ngoài tác dụng của đồ chơi tình dục.

   + Giải tỏa nhu cầu sinh lý: Khi bạn là người độc thân hay cảm thấy không thỏa mãn với đời sống tình dục thì việc sử dụng sextoy để giải quyết nhu cầu sinh lý là điều hết sức bình thường. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng đạt cực khoái có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng, giải tỏa tâm lý mệt mỏi, cảm thấy vui vẻ hơn và suy nghĩ tích cực hơn.Trong một số trường hợp, tình trạng cô đơn trong thời gian dài quá lâu sẽ khiến cho nhu cầu sinh lý tăng cao, thay vì tìm kiếm cuộc tình một đêm có thể bị lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục thì các sản phẩm đồ chơi người lớn sẽ là cách giải quyết phù hợp và an toàn.

   + Tăng chất lượng cuộc yêu: Theo các nghiên cứu đã chỉ ra nếu nữ giới được kích thích âm đạo nhiều lần bởi sự hỗ trợ của các món đồ chơi tình dục sẽ giúp nữ giới lên đỉnh nhiều lần trong suốt quá trình quan hệ. Vì thế khi sử dụng các món sextoy hỗ trợ, bạn sẽ giúp bạn tình của mình luôn trong trạng thái dễ dàng đạt cực khoái mà không cần quá lo lắng hay áp lực khi bạn không tự tin vào sức khỏe sinh lý của mình.Hơn nữa, cảm giác mới mẻ, kích thích và thỏa mãn sẽ giúp tạo nên mối liên kết khăng khít về đời sống tình dục vợ chồng, mang lại những trải nghiệm khó quên cho cả hai. 


   Các loại đồ chơi tình dục phổ biến


   Có nhiều loại đồ chơi tình dục khác nhau với nhiều mẫu mã tùy thuộc vào muc đích sử cũng như túi tiền của bạn để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

   Đồ chơi tình dục dành cho nam

   Phổ biến trên thị trường hiện nay về sextoy dành cho nam giới phải kể đến như âm đạo giả, búp bê tình dục, gel bôi trơn, vòng găng đeo dương vật hay dụng cụ làm tăng kích thước dương vật. 

   Các loại đồ chơi tình dục cao cấp như búp bê tình dục được nhiều quý ông sử dụng như người bạn tình của mình thay vì chỉ để thỏa mãn tình dục, tuy nhiên những sản phẩm này có giá thành cao và thường khó để cất giấu nên đối tượng sử dụng thường là những quý ông độc thân ở riêng một mình.

   Phổ biến nhất vẫn là những dụng cụ phục vụ cho đời sống tình dục với bạn tình để tăng chất lượng cuộc yêu như gel bôi trơn, dụng cụ làm to dương vật. Ngoài ra các sản phẩm dùng để giải tỏa một phần nhu cầu sinh lý trong thời gian cô đơn như âm đạo giả, là sản phẩm được khá nhiều quý ông lựa chọn.

   Đồ chơi tình dục dành cho nữ

   Đối với nữ giới, sản phẩm sextoy được ưa chuộng nhất đó là dương vật giả, bên cạnh đó còn có một số sản phẩm khác như con rung, lưỡi rung,... cũng được nhiều chị em quan tâm. Các sản phẩm của chị em chủ yếu dùng để thủ dâm, thỏa mãn tình dục, giải tỏa căng thẳng hay những quảng thời gian xa bạn tình lâu ngày.


   Đồ chơi tình dục có gây hại cho sức khỏe không? 


   Cậu Bé Vàng xin cam kết với quý khách hàng, nếu sử dụng đúng cách và vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng thì đồ chơi tình dục sẽ không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng, bản chất của đồ chơi tình dụng đều được sản xuất dưới quy trình nghiêm ngặt bằng những nguyên liệu đầu vào chất lượng nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên để phòng tránh các nguy cơ lây lan từ các căn bệnh truyền nhiễm bạn cần phải giữ gìn dụng cụ thật sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng và bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo. 


   Sử dụng đồ chơi tình dục như thế nào mới an toàn? 


   Bản chất của đồ chơi tình dục không thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng, tuy nhiên để có thể sử dụng đồ chơi tình dục một cách an toàn các bạn cần phải: 

   + Giữ gìn, vệ sinh thật sạch sau khi sử dụng: Các loại đồ chơi tình dục như máy rung, bao cao su, gel bôi trơn và dương vật giả là các dụng cụ có tính “xâm nhập” vì thế sau khi sử dụng bạn cần phải vệ sinh thật kỹ và bảo quản ở nơi khô ráo, sạch sẽ, đối với bao cao su dùng một lần thì sau khi sử dụng bạn nên thắt miệng bao lại và vứt đúng nơi quy định. 

   + Không sử dụng chung: Một trong những điều tối kỵ khi sử dụng đồ chơi tình dục đó là dùng chung với nhau nhất là đối với các loại dụng cụ có tính xâm nhập cao như dương vật giả do đây là một trong những con đường lây lan chính của đồ chơi tình dục, việc bạn sử dụng riêng cho mình thì sẽ không vấn đề gì nhưng sử dụng chung rất dễ lây lan các căn bệnh truyền nhiễm cho nhau. 


   Vệ sinh đồ chơi tình dục như thế nào? 


   Sau khi sử dụng đồ chơi tình dục, bạn cần vệ sinh thật sạch sẽ để sử dụng cho lần kế tiếp được an toàn, nhất là đối với loại bao cao su đôn dên sử dụng nhiều lần bạn cần rửa và vệ sinh thật kỹ để hạn chế khả năng mang thai ngoài ý muốn. 

   Cụ thể, cách vệ sinh các loại đồ chơi tình dục như sau: 

   + Đối với các loại Sextoys hoạt động bằng Pin thì bạn cần phải cẩn thận tháo pin ra trước khi mang đi vệ sinh, đối với các dây điện được thiết kế trên đồ chơi bạn cần hạn chế cho tiếp xúc với nước, chỉ cần vệ sinh bằng khăn lau tại những vị trí có dây điện, đối với các mặt tiếp xúc trực tiếp với âm đạo và dương vật bạn cần phải vệ sinh thật kỹ và bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát. 

   + Đối với các loại đồ chơi thủ công bạn nên vệ sinh thật sạch bằng nước ấm và xà phòng nhiều lần để đảm bảo an toàn. 

   + Nên thường xuyên kiểm tra bề mặt đồ chơi để xem có bị thủng, trầy xước tạo điều kiện cho vi trùng xâm nhập hay không. 


   Mua đồ chơi tình dục ở đâu uy tín?

    

   Công nghệ làm hàng giả, hàng nhái ngày càng phát triển, chính vì thế mà trên thị trường xuất hiện nhiều loại hàng với mẫu mã kém chất lượng, giá thành rẻ, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng với nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

   Để đảm bảo an toàn cũng như chọn mua được sản phẩm chất lượng thì các bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín như Cậu Bé Vàng để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Các sản phẩm đồ chơi tình dục trên Cậu Bé Vàng cam kết:

   Là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm đúng với mô tả trên website.

   Giá cả cạnh tranh, tối ưu hóa phần chi phí đầu vào để mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý nhất.

   Giao hàng nhanh chóng, kín đáo với nhiều phương thức thanh toán khác nhau tùy khách hàng lựa chọn.

   Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng, chế độ hậu mãi lâu dài.

   Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân và luôn có những phút giây thăng hoa, hạnh phúc trong đời sống tình dục cũng như đời sống vợ chồng.