Hotline: 093 777 83 77 - 0976 79 5678
THƯƠNG HIỆU
Khoảng giá (VNĐ)

- Là loại gel bôi trơn giúp bạn quan hệ được dể dàng hơn qua đường hậu môn, không gây cảm giác khó chịu như không dùng hoặc không dùng đúng gel chuyên dụng của nó. Hãy thử 1 lần xem sao, để thấy được sự khác biệt của nó. Nó thật sự an toàn và không gây dị ứng với bạn.

Hậu môn không phải là nơi tự có chất bôi trơn, do đó khi bạn cần sử dụng một đồ chơi tình dục hoặc dương vật. Cậu Bé Vàng cung cấp một loạt các gel bôi trơn hậu môn để đáp ứng mọi nhu cầu.

Gel bôi trơn hậu môn là an toàn để sử dụng với tất cả các loại đồ chơi tình dục, hoặc để bôi trơn mà không cần đồ chơi. Nặn ra một lượng lớn và bôi vào hậu môn để tăng cường cảm giác và làm cho quan hệ tình dục cảm thấy thoải mái & trơn tru hơn.

Gel bôi trơn hậu môn có thêm chất benzocaine để giúp khi hậu môn co giản không bị đau nữa, mang đến cảm giác thoải mái hơn khi dùng nó.

Nếu bạn đang tìm cho mình gel bôi trơn hậu môn, nhiều chất bôi trơn, silicon thì Cậu Bé Vàng hẳn là nơi lựa chọn tốt nhất cho bạn, mà rất an toàn khi dùng chung với bao cao su hoặc đồ chơi tình dục.

Nếu bạn đã có ý định quan hệ bằng hậu môn, hãy sở hữu cho mình một chai hàng cao cấp, xuất xứ rỏ hàng từ Mỹ. An toàn, an tâm khi bạn sử dụng mà không bị ngứa hoặc đau rát.

Facebook Chat +