Hotline: 093 777 83 77
Báo Dân Trí

Bao Cao Su được bán với giá ưu đãi dịp Valentine

Website mua theo đoàn – VNdoan.com phối hợp với Công ty TNHH TM DV Cậu Bé Vàng tổ chức bán phiếu giảm giá mua BCS công khai trên mạng, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng

Trong không khí Valentine đang tràn ngập, hầu hết các mặt hàng quà tặng đang ồ ạt tung ra thị trường với nhiều kiểu dáng và mẫu mã bắt mắt. Sô-cô-la, trang sức hay hoa tươi …trở nên phổ biến. Nhưng việc BCS được bán giảm giá trong dịp 14.2 là một trường hợp đặc biệt.

Yêu nhau, hãy bảo vệ nhau” là thông điệp VNdoan muốn gửi đến các bạn trong dịp 14.2 năm nay!

Sau 1 giờ đăng trên mạng, website VNdoan.com đã bán được rất nhiều phiếu giảm giá mua BCS. Nhiều khách hàng quan tâm gọi đến phòng chăm sóc khách hàng của công ty để được tư vấn và đăng ký mua. Trong số đó có rất nhiều khách hàng nữ tỏ ra rất hài lòng về chương trình lần này. “sản phẩm chất lượng, nhu cầu sử dụng thường xuyên, tôi mua về cho chồng sử dụng.” Chị Nga 27 tuổi cho biết. Nhiều bạn trẻ chưa lập gia đình cũng không ngần ngại bày tỏ “Valentine năm nay, tôi và bạn trai có chuyến đi chơi xa. Để được an toàn cho cả hai, tôi mua để sử dụng lúc cần thiết!”

Bên cạnh những ý kiến đồng tình của hầu hết khách hàng thì cũng không ít những ý kiến cho rằng việc bán BCS giảm giá một cách rộng rãi sẽ ảnh hưởng xấu đến giới trẻ. Ông Thạch 50 tuổi có cậu con trai 16 tuổi phàn nàn “thấy website bán công khai, lại giảm giá, bạn bè đua nhau mua, con trai tôi cũng mang về một hộp bỏ trong ví ”

Vấn đề này chắc chắn còn nhiều điều tranh cãi. Liệu cậu bé 16 tuổi đang ngồi trên ghế nhà trường hiểu biết gì về BCS và sử dụng nó như thế nào?

Kiều Diễm