Hotline: 093 777 83 77
-10%

Khẩu Trang Phủ Muối và Hấp Tinh Dầu Tràm

Hãng sản xuất: Gia Quốc | Tinh Dầu Tràm Gia Quốc - Xuất xứ: Việt Nam - Nhập khẩu từ: Mỹ
Giá tại shop hoặc gọi điện: 15,000đ
Chỉ áp dụng Khi Click Mua, Không Áp Dụng Chat, Inbox tư vấn. Không áp dụng khuyến mãi khác. Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 600k
  • 13,500đ
Gọi đặt mua (07:00 - 22:00): 093 777 83 77

Với thiết kế tinh tế ôm sát cánh mũi và cùng với 3 lớp an toàn , tạo sự thoải mái khi đeo cả ngày . Hiệu quả sử dụng để ngăn ngừa virus là 3 ngày . 

Giao hàng toàn Quốc

Đổi hàng 07 ngày miễn phí

Đảm bảo hàng chính hãng

Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"

KHẨU TRANG PHỦ TINH THỂ MUỐI & HẤP TINH DẦU TRÀM

Từ đầu mùa dịch virus CORONA tạo ra tình trạng thiếu khẩu trang nghiêm trọng . Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Trí Kiên ( hiện là Tổng Giám Đốc công ty túi cặp Miti ) đã quyết tâm nghiên cứu sản xuất ra khẩu trang ngăn ngừa dịch bệnh . Sau khi tham khảo công trình nghiên cứu khoa học của giao sư Choi Hyo-jick ( Canada ) ... Nhóm của ông đã thí nghiệm khẩu trang phủ muối trong phòng thí nghiệm vài năm qua và phát hiện chúng có thể vô hiệu hóa 3 chủng virus cúm . Nhóm đã công bố công trình này trong tạp chí báo cáo khoa học năm 2017 .


Thông thường khẩu trang y tế gần như không được sử dụng đúng cách . Người dùng liên tục chạm vào khẩu trang để điều chỉnh và thường xuyên tháo ra và đeo lại .

Những hành động đó có thể khiến vi trùng trên bề mặt của khẩu trang xâm nhập cơ thể , theo nghiên cứu của ông Choi Hyo-jick khẩu trang phủ tinh thể muối có thể tiêu diệt được mầm bệnh hơn là chỉ ngăn chặn chúng .

Thành phần bí mật là tinh thể muối chúng có cấu trúc góc cạnh cứng và sắc có thể làm cho tế bào virus bị vỡ và làm mất nước tế bào khiến chúng không thể tồn tại .
Thách thức lớn nhất của khẩu trang y tế và N95 là chúng không thể tiêu diệt virus tồn tại trên bề mặt của chúng , điều này làm tăng nguy cơ lây nhiễm qua tiếp xúc .
Tuy nhiên khi một giọt nước bọt mang theo virus tiếp xúc với khẩu trang phủ muối thì nó bắt đầu hấp thụ muối , sau khi chất lỏng bay hơi virus sẽ bị tinh thể muối vô hiệu hóa

Dựa vào công trình khoa học này Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Trí Kiên cùng nhóm kỹ thuật nghiên cứu và sản xuất thành công khẩu trang vải 3 lớp phủ muối , vải được dùng lớp ngoài là vải kate không co giản và ít bám bụi như vải thun các nơi đang sản xuất , vải kate sẽ định vị các tinh thể muối tốt hơn và ngăn ngừa bụi mịn tốt hơn , các lớp tinh thể muối sau khi đun sôi hòa tan được phủ lên lớp vải và được hấp ở nhiệt độ 250℃ đã tạo thành một lớp ngăn cho vi khuẩn – virus xâm nhập xuyên qua đổng thời vô hiệu hóa chúng .


Tiếp theo sáng kiến của Sở y tế TP.HCM đã cho rằng những giọt tinh dầu tràm lên khẩu trang cũng có thể giúp ngăn ngừa virus .

Bác sĩ Nguyễn Trí Kiên đã cho phủ và hấp tinh toàn bề mặt trong của khẩu trang với một nồng độ thích hợp để không làm phỏng niêm mạc mũi , tạo mùi thơm rất dễ chịu khi đeo .

Với thiết kế tinh tế ôm sát cánh mũi và cùng với 3 lớp an toàn , tạo sự thoải mái khi đeo cả ngày . Hiệu quả sử dụng để ngăn ngừa virus là 3 ngày . Sau đó giặt tái sử dụng như chiếc khẩu trang bình thường chống bụi và chống nắng , so với khẩu trang y tế dùng 1 lần là bỏ thì khẩu trang này kinh tế hơn .

Một hộp 5 chiếc bạn có thể sử dụng được 15 ngày , đây thực sự là tin vui với cộng đồng Việt Nam . Bằng tâm huyết của mình Bác sĩ Kiên đã nhiều đêm mất ngủ để toàn tâm hoàn thiện sản phẩm và hiện tại đã được đưa ra thị trường tham gia chống dịch , hiện đang được bán tại các cửa hàng Miti trên toàn quốc .
Thông tin sản phẩm
Tính năng

Ngăn ngừa virus, chống bụi và chống nắng.

Thành phần

Thành phần bí mật là tinh thể muối và tinh dầu tràm chúng có cấu trúc góc cạnh cứng và sắc có thể làm cho tế bào virus bị vỡ và làm mất nước tế bào khiến chúng không thể tồn tại .

Có 0 bình luận về Khẩu Trang Phủ Muối và Hấp Tinh Dầu Tràm

Mới nhất Hay nhất Xếp theo:
Mua nhiều nhất