Hotline: 093 777 83 77

Dầu Tràm Con Yêu Luxury

Hãng sản xuất: Gia Quốc | Tinh Dầu Tràm Gia Quốc - Xuất xứ: Việt Nam - Nhập khẩu từ: Việt Nam
Chỉ áp dụng Khi Click Mua, Không Áp Dụng Chat, Inbox tư vấn. Không áp dụng khuyến mãi khác. Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 600k
  • 128,000đ
Gọi đặt mua (07:00 - 22:00): 093 777 83 77

Giao hàng toàn Quốc

Đổi hàng 07 ngày miễn phí

Đảm bảo hàng chính hãng

Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"

Dầu Tràm Con Yêu Luxury chính là minh chứng cho thành công không ngừng nghỉ của đội ngũ nghiên cứu và sản xuất Con Yêu. 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trong công cuộc cạnh tranh của nền kinh tế thị trường, bản thân một doanh nghiệp trẻ (ra đời vào năm 2016), Con Yêu luôn tự nhận thức phải cố gắng và nổ lực để ngày càng phát triển, luôn đổi mới để có một vị trí vững chắc.

Năm 2017 vừa qua, Con Yêu liên tục đầu tư vào nghiên cứu và công nghệ sản xuất dầu tràm. Phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất đều liên tục được cải tiến để có thể cho ra đời những giọt tinh dầu tràm chất lượng vượt trội.

Dầu Tràm Con Yêu Luxury chính là minh chứng cho thành công không ngừng nghỉ của đội ngũ nghiên cứu và sản xuất Con Yêu. Ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến, Con Yêu cho ra đời dòng sản phẩm dầu tràm cao cấp với hàm lượng Cineol cao nhất từ trước đến nay.

Cineol là một hoạt chất có chức năng kháng khuẩn, chống viêm, chống nấm, tác dụng trong phòng ngừa và điều trị các bệnh về đường hô hấp như cảm, sốt, ho, sổ mũi, nghẹt mũi, viêm phế quản.. được sử dụng phổ biến cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và người già rất hiệu quả.

Cineol cũng là thành phần chứa trong hầu hết các loại thuốc ho, kháng viêm.. nên hoàn toàn an tâm sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Cineol có hàm lượng rất cao trong lá tràm, tuy nhiên qua quá trình chưng cất và làm lạnh thì hàm lượng này cũng sẽ bị mất đi ít nhiều, vì thế Con Yêu đã mất rất nhiều thời gian để có thể nghiên cứu thành công cách thức giữ được hàm lượng Cineol có trong lá tràm cao nhất.

Với hàm lượng Cineol đạt mức 58.8%, Dầu Tràm Con Yêu Luxury đậm đặc có những tính đặc tính, công dụng hơi khác biệt hơn so với các loại dầu tràm thông thường.

+ Khả năng kháng khuẩn cao: Chỉ cần pha 5 – 6 giọt Luxury vào thau nước ấm thay vì 10 giọt như tinh dầu bình thường, sau đó tắm cho bé sẽ giúp cơ thể bé kháng khuẩn tuyệt đối.

+ Phòng ho hiệu quả: Với hàm lượng Cineol cao, Dầu Tràm Con Yêu Luxury giúp trẻ giảm ho nhanh chóng.

+ Giảm nhanh chóng các vết sưng đỏ do muỗi, kiến cắn

+ Phòng ngừa hiệu quả cảm, ho, nghẹt mũi

+ Giảm đau cơ, đau khớp ở người lớn tuổi và bà bầu

+ Giúp săn da, đẹp da cho mẹ vừa sinh xong.

Công thức tinh dầu đậm đặc, dòng cao cấp Luxury có mùi thơm dễ chịu, chỉ cần hít dầu tràm sẽ giúp bạn thông mũi, tạo cảm giác thư giãn thoải mái ngay lập tức.

Con Yêu luôn mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn nữa, mang đến các sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của Con Yêu cam kết hoàn toàn tự nhiên, các loại tinh dầu tràm đều chiết xuất 100% từ lá tràm gió. Đây là một niềm tự hào to lớn đối với từng cá nhân của đội ngũ Con Yêu.

Thông tin sản phẩm
Tính năng

+ Giảm nhanh chóng các vết sưng đỏ do muỗi, kiến cắn

+ Phòng ngừa hiệu quả cảm, ho, nghẹt mũi

+ Giảm đau cơ, đau khớp ở người lớn tuổi và bà bầu

+ Giúp săn da, đẹp da cho mẹ vừa sinh xong.

Thành phần

Với hàm lượng Cineol đạt mức 58.8%

Có 0 bình luận về Dầu Tràm Con Yêu Luxury

Mới nhất Hay nhất Xếp theo:
Mua nhiều nhất