Hotline: 093 777 83 77
-15%

Combo Deadly Shark 48000 và One Pleasure Plus Hộp 12 Cái Yêu Lâu, Cảm Giác Hơn

Hãng sản xuất: Power | Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Power - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ
Giá tại shop hoặc gọi điện: 1,199,000đ
Chỉ áp dụng Khi Click Mua, Không Áp Dụng Chat, Inbox tư vấn. Không áp dụng khuyến mãi khác. Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 600k
  • 1,019,000đ
Gọi đặt mua (07:00 - 22:00): 093 777 83 77

- Combo sang trọng giúp nam giới tự tin bước vào cuộc yêu đưa bạn tình của đạt được khoái cảm tột đỉnh

Giao hàng toàn Quốc

Đổi hàng 07 ngày miễn phí

Đảm bảo hàng chính hãng

Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Deadly Shark 48000

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Deadly Shark 48000 (Delay Spray với Vitamin E) giúp bạn quan hệ lâu hơn. Nó làm giảm nhạy cảm cho dương vật khi xịt vào đầu và có tác dụng trong vòng 5 phút sau khi xịt. Sau khi được sử dụng, bạn có thể có quan hệ gấp 10 lần so với trước đó.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Deadly Shark 48000 hỗ trợ kéo dài lên đến 30 – 40 phút giúp bạn đáp ứng được người phụ nữ may mắn của bạn, cho cô ấy nhiều cực khoái.

Xuất tinh sớm là một tình trạng phổ biến ảnh hưởng đến hàng triệu (75%) nam giới cùng một lúc. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Deadly Shark 48000 (Apply Vitamin E) được khuyến cáo cho bất cứ ai gặp khó khăn trong việc đạt được sự thỏa mãn toàn s-xual vì xuất tinh sớm. Xịt từ 2-3 hơi và chờ 5 phút sau đó bạn đã sẵn sàng cho hoạt động tình dục.

- Thương hiệu One Pleasure Plus hộp 12 cái là biểu tượng của loại bao cao su sang trọng, mang lại cảm giác khi sử dụng nó và điều đặc biệt hơn hết nó là loại bao cao su nằm trong Top 10 bao cao su tốt và an toàn nhất thế giới, đã có mặt tại 80 quốc gia trong đó có Việt Nam.

- Bao cao su One Pleasure Plus hộp 12 cái là loại bao cao su cực siêu mỏng có thiết kế đặc biệt có Đầu Bao Phình To giúp bạn nữ đạt khoái cảm. Nhờ thiết kế này Pleasure Plus hộp 12 cái khiến cả hai phái cùng đạt tới cực khoái, đồng thời giúp kéo dài quan hệ chăn gối.


- Là loại bao cao su có đầu bao phình to, giúp bạn nữ đạt khoái cảm lên đỉnh.

Từ xưa đến nay, trong tâm trí mỗi người thì bao cao su chỉ là sản phẩm ngừa thai, phòng bệnh chứ không ai nghĩ đến đạt được khoái cảm tột đỉnh nhờ bao cao su. Điều này thật đơn giản khi bạn cầm trên tay một bao cao su One Pleasure Plus hộp 12 cái, cảm nhận được sự độc đáo giúp hưng phấn nhiều hơn. Bạn sẽ tận hưởng điều tuyệt vời với bao cao su One Pleasure Plus hộp 12 cái.

- Thương hiệu One Pleasure Plus hộp 12 cái là biểu tượng của loại bao cao su sang trọng, mang lại cảm giác khi sử dụng nó và điều đặc biệt hơn hết nó là loại bao cao su nằm trong Top 10 bao cao su tốt và an toàn nhất thế giới, đã có mặt tại 80 quốc gia trong đó có Việt Nam.

- Bao cao su One Pleasure Plus hộp 12 cái là loại bao cao su cực siêu mỏng có thiết kế đặc biệt có Đầu Bao Phình To giúp bạn nữ đạt khoái cảm. Nhờ thiết kế này Pleasure Plus hộp 12 cái khiến cả hai phái cùng đạt tới cực khoái, đồng thời giúp kéo dài quan hệ chăn gối.Thông tin sản phẩm
Tính năng

- Giúp cho nam giới xuất tinh sớm có được thời gian quan hệ lâu hơn đến 30 phút

- Tạo khoái cảm cho nữ giới, cực mỏng

Thành phần

- Lidocain 10%

- Polyisoprene - Nhựa tổng hợp

Có 0 bình luận về Combo Deadly Shark 48000 và One Pleasure Plus Hộp 12 Cái Yêu Lâu, Cảm Giác Hơn

Mới nhất Hay nhất Xếp theo:
Mua nhiều nhất