Hotline: 093 777 83 77 - 0976 79 5678
THƯƠNG HIỆU
Khoảng giá (VNĐ)

Tăng Cường Sinh Lý Nam (4 sản phẩm)

   - Là tình trạng dương vật của nam giới không thể cứng lên được và không thể để đưa vào âm đạo nữ giới hoặc chỉ cứng lên chỉ trong một thời gian rất ngắn sau đó trở về tình trạng ban đầu và đây củng chính là triệu chứng của bệnh yếu sinh lý nam.


   Yếu sinh lý cũng có thể xảy ra ở cấp độ nhẹ hơn, đó chính là tình trạng xuất tinh sớm khiến thời gian quan hệ tình dục diễn ra rất chóng vánh. Nguyên nhân chính dẫn đến yếu sinh lý thường là do bệnh tật, tuổi tác, môi trường làm việc căng thẳng, do tác dụng phụ của các loại thuốc trầm cảm, lối sống không lành mạnh...


   Yếu sinh lý thường khiến cuộc sống vợ chồng bị đảo lộn, hạnh phúc gia đình bị nguội lạnh, cánh mày râu sẽ cảm thấy ngại ngùng và không còn tự tin khi gần gũi với vợ hay bạn gái. Điều đáng mừng là căn bệnh này vẫn có thể chữa được bằng cách có một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, không dùng các chất kích thích, ăn đủ chất... Ngoài ra, người bệnh cũng nên sử dụng thêm các loại thuốc tăng cường sinh lý nam để việc điều trị bệnh hiệu quả và nhanh chóng hơn.

   Facebook Chat +