Hotline: 093 777 83 77 - 0976 79 5678
THƯƠNG HIỆU
Khoảng giá (VNĐ)

Cậu Bé Vàng chuyên cung cấp các loại gel bôi trơn, giúp tăng độ ẩm tự nhiên cho âm đạo phái nữ, mang lại cho các cặp đôi cuộc yêu mượt mà và dễ chịu hơn. Không chỉ vậy, shop còn nhập khẩu nhiều loại gel bôi trơn với nhiều tính năng như gel bôi trơn se khít âm đạo, gel bôi trơn kéo dài thời gian, gel bôi trơn tăng khoái cảm, gel bôi trơn massage toàn thân để quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp túi tiền & ưng ý nhất.

Niềm vui của khách hàng khi nhận được các sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng và quan trọng là chất lượng làm đầu, đã tạo nên uy tín, khích lệ shop chúng tôi phục vụ quý khách tốt hơn. Hãy liên hệ với nhân viên Cậu Bé Vàng để được tư vấn miễn phí & chọn sản phẩm phù hợp nhé Quý Khách.

Cậu Bé Vàng chuyên cung cấp các loại gel bôi trơn, giúp tăng độ ẩm tự nhiên cho âm đạo phái nữ, mang lại cho các cặp đôi cuộc yêu mượt mà và dễ chịu hơn. Không chỉ vậy, shop chúng tôi nhập khẩu nhiều loại gel bôi trơn với nhiều tính năng như gel bôi trơn se khít âm đạo, gel bôi trơn kéo dài thời gian, gel bôi trơn tăng khoái cảm, gel bôi trơn massage toàn thân để quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Niềm vui của khách hàng khi nhận được các sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng và quan trọng là chất lượng hàng đầu, đã tạo nên uy tín, khích lệ shop chúng tôi phục vụ quý khách tốt hơn. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn tặng kèm theo hóa đơn giá trị lớn là các loại Gel Bôi Trơn

Facebook Chat +