Email :

Mật khẩu:

Ghi nhớ đăng nhập | Quên mật khẩu?

Đăng nhập bằng tài khoản:

TÌM KIẾM Tìm nâng cao
Tên:
Danh mục: Xuất xứ:
 

Danh mục trợ giúp

  Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với Caubevang Deal!

Khi truy cập vào website Caubevang Deal để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ những quy định của chúng tôi. Bạn vui lòng xem kỹ các quy định dưới đây để đảm bảo bạn hiểu rõ các quyền lợi hoặc các quy định, ràng buộc khi sử dụng dịch vụ Caubevang Deal.  

Chúng tôi mong bạn hợp tác với chúng tôi để xây dựng 1 website Caubevang Deal ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Nếu có bất cứ câu hỏi nào hoặc góp ý về những thỏa thuận dưới đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ banhang@caubevang.com

1. Tài khoản của bạn

Tài khoản Quý khách đã đăng ký tại Caubevang.com có thể dùng chung với Caubevang Deal.

Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng Caubevang Deal. Bạn phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình.

Khi có những thay đổi thông tin của bạn, vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại Caubevang Deal. Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng cho bạn hoặc thu tiền của bạn, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn

2. Việc mua sắm  & Thanh Toán của bạn tại Caubevang Deal

Mỗi Deal được đưa lên bán tại Caubevang Deal sẽ có những quy định cụ thể về thời gian diễn ra deal, số lượng mua tối thiểu, các quy định sử dụng phiếu voucher... Quý Khách nên đọc kỹ để đảm bảo mình hiểu rõ những điều này. Các quy định về việc giao hàng, thanh toán có thể thay đổi và sẽ được Caubevang Deal  thông báo trên website. Khi đồng ý mua nghĩa là bạn đồng ý với tất cả các quy định của Caubevang Deal.

Khi Quý khách đồng ý mua Deal đang diễn ra, thì sau 20 phút sau nhân viên Công ty Cậu Bé Vàng sẽ liên hệ giao hàng Deal cho Quý khách, đồng thời thu tiền tại thời điểm giao hàng.

Deal này là deal của chính công ty Cậu Bé Vàng sinh ra nên Cậu Bé Vàng hoàn toàn chịu về chất lượng sản phẩm củng như bảo hành sản phẩm giống với khách hàng mua thường, nên Quý Khách mua hàng toàn yên tâm nhé. Caubevang Deal làm theo phương thức “ Cây Nhà Lá Vườn” nên Quý Khách không phải lo đến chuyện đùn đầy trách nhiệm.

3. Mua hàng Caubevang Deal giá tốt

Caubevang Deal ra đời nhằm giúp Quý khách có thể tiết kiệm được phần nào chi phí mua sản phẩm sinh hoạt gia đình mà lâu nay chi phí bỏ ra quá cao hoặc chưa có nhu cầu sử dụng. Caubevang Deal luôn biết cách để Quý Khách tiếp cận sản phẩm tốt có giá rẻ hơn thị trường.

4. Quyền lợi bảo mật thông tin của bạn

Khi sử dụng dịch vụ tại website Caubevang Deal, bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của Caubevang Deal và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại.

Thông tin của bạn tại Caubevang Deal sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi được yêu cầu đúng với luật định.
 

5. Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của Caubevang Deal

Bạn được khuyến khích đóng góp thông tin và ý kiến để Caubevang Deal  có thêm nhiều ý tưởng về deal hoặc nâng cao chất lượng dịch vụ.  Tuy nhiên, bạn không được phép đăng tải trên website Caubevang Deal những thông tin gây ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của người khác, các thông tin sai sự thật, có tính xuyên tạc, trái thuần phong mỹ tục hoặc các nhận xét có tính chính trị, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…

Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website Caubevang Deal. Bạn không được có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của Caubevang Deal cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi.

Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho Caubevang Deal  ngay khi bạn phát hiện ra lỗi kỹ thuật hoặc có các thắc mắc về dịch vụ theo số điện thoại (84 8) 62 936 236 – 0909 77 83 77  hoặc email banhang@caubevang.com

6. Trách nhiệm và quyền lợi của Caubevang Deal

Caubevang Deal  đảm bảo người dùng được mua sản phẩm đúng với chi tiết công bố trên website Caubevang Deal.  Tuy nhiên, các vấn đề về chất lượng hàng, bảo hành, vận chuyển, hậu mãi sẽ do nhà cung cấp hàng hóa / dịch vụ chịu trách nhiệm. Caubevang Deal  sẽ hỗ trợ thông tin và hỗ trợ giải quyết trong trường hợp phát sinh thắc mắc, khiếu nại.

Nếu xác định được lỗi do Caubevang Deal  hoặc nhà cung cấp, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền mua sản phẩm/voucher cho bạn. Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, Caubevang Deal  sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website Caubevang Deal  hoặc sử dụng các thông tin trên website Caubevang Deal và chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi. Các thỏa thuận và quy định trong mục Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào và có hiệu lực ngay khi cập nhật (trừ khi có quy định khác).

" Cậu nhỏ " hơi chùng, vợ có mất vui ?

Các bạn của tôi đều bảo, nếu góc cương cứng của “cậu nhỏ” càng lớn đối tác càng nhận nhiều niềm vui.

Lau chùi để phòng ngừa ung thư " cậu nhỏ "

Các quý ông khi phát hiện ung thư dương vật đều ở giai đoạn trễ nên đều bị cắt “súng”.

4 tư thế nguy hiểm

Quan hệ quá mạnh bạo hay sai tư thế dễ khiến dễ tổn thương cột sống...

Em có còn trong trắng hay không?

Bạn trai cho tay vào kích thích "cô bé" của em, em cảm thấy rất đau. liệu em có còn trong trắng hay không?

Hoang mang vì không một lần "lên đỉnh"

Đã 2 năm kể từ khi em và anh cùng làm "chuyện ấy", em chưa một lần biết "lên đỉnh" như thế nào.

Lễ 2/9 - CauBeVang.Com Làm Việc Bình Thường

CauBeVang.Com xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng:

Điều Chỉnh Giá Durex lần 2

Thông báo lên giá Durex từ ngày 05/08/2014

Cảnh báo: CauBeVang.Com đang bị Giả Mạo

Kính chào Quý Khách Hàng, Công ty Cậu Bé Vàng - CauBeVang.Com thông báo có sự giả mạo thương hiệu CauBeVang.Com để nhằm mua bán chuộc lợi. Quý khách cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lừa đảo.

Cảnh báo shopthienduong lừa đảo lấy tên của Caubevang.com

Kính chào Quý Khách, Caubevang.com xin thông báo đến quý khách thông tin lừa đảo lấy tên và uy tín Caubevang.com để bôi nhọa và làm kinh tế.

Khuyến Mãi Đến Hết Tháng 3/2014

Mua là có quà tặng - Kính mong quý khách ủng hộ - Hotline Mua Hàng: 093 777 83 77 - 0976 79 5678

THỜI GIAN BÁN HÀNG:

8h sáng - 22h tối.(Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

CÔNG TY TNHH TMDV CẬU BÉ VÀNG.

Địa chỉ: 158/7/39 Hoàng Hoa Thám, P12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 62 936 236

Email: banhang@caubevang.com

Số GPKD: 4102073671 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 08/06/2009.

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Thị Thanh Tâm

Caubevang.com đã được đăng ký bản quyền tác giả số 1490/2013/QTG do Cục Bản Quyền Tác Giả cấp.

10 cửa hàng của Cậu Bé Vàng (Click vào địa chỉ để xem bản đồ)

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Tại Tỉnh Khác:

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Viagra Thảo Dược - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng Condom Shop ...

Tư Vấn Bán Hàng

Bạn có câu hỏi?

Nhấn đây để chat với chúng tôi.