Email :

Mật khẩu:

Ghi nhớ đăng nhập | Quên mật khẩu?

Đăng nhập bằng tài khoản:

TÌM KIẾM Tìm nâng cao
Tên:
Danh mục: Xuất xứ:
 
Tình dục và Giới tính

Tư thế nào "sướng" nhất cho nàng ?

Caubevang.com – Tư thế nào "sướng" nhất cho nàng ?

1. Nằm trên

Tư thế quan hệ này giúp bạn có thể làm chủ được tốc độ và nắm tầm kiểm soát. Đây có thể xem là thư thế hoàn hỏa khi bạn đang tràn đầy năng lượng và khao khát được "yêu". Khi là người chủ động, bạn sẽ có thể lựa chọn đạt được cực khoái thông qua âm vật hay điểm G, cả hai loại cực khoái này đều có thể đạt được trong tư thế này. Để đạt được cực khoái âm vật, bạn nên cúi ngưới về phía trước, cong lưng và giữ dcho đáy chậu áp sát với dương vật.

Thay vì chuyển động lên xuống, bạn hãy thử chuyển động sang hai bên để có thể chạm tới được điểm G và tăng sự nhạy cảm. Để đạt được cực khoái điểm G cao nhất, hãy chống tay lên để nâng cơ thể lên cao.

2. Ngồi
 Bạn có thể ngồi đối diện và dạng chân trên cơ thể anh ấy và để anh ấy đột nhập. Góc nghiêng và lực đẩy sẽ tạo ra một đọ nóng cực lớn trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

Tư thế này sẽ khiến bạn hưng phấn nhờ kích thích điểm G, tuy nhiên, no có thể khiến anh ấy xuất tinh khá sớm. Bởi vì góc nghiêng hẹp cho nên đầu dương vật sẽ chà xát vào âm đạo mạnh nên rất khó để có thể kiems soát được cực khoái.

3. Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống là tư thế thông thường nhất. Tuy nhiên không phải vì ns thông thường mà nó không thể có sự bùng nổ.Tư thế này tạo ra nhiều xúc cảm gần gũi giữa bạn và anh ấy bởi vì hai người có thể hôn, chạm vào nhau và nhìn được vào mắt nhau.

4. Tư thế CAT ( Coital  alignment technique)

Tư thế này sẽ đốt cháy dần dần cảm xúc của bạn và rất dễ thực hiện. Nó cũng gần giống với tư thế truyền thống: Anh ấy nằm bên trên, nhưng ơ tư thế này người đàn ông sẽ dần dịch chuyển cơ thể lên trên và thay vì tạo lực đẩy ra vào thì người đàn ông sẽ chuyển động theo vòng tròn. Tư thế này rất thích hợp cho phụ nữ vì âm vật được kích thích nhờ đáy dương vật.
 


5 Tư thế doggy

Nói chung hầu hết đàn ông đều thích tư thế này. Tư thế này bắt nguồn từ tư thế động dục của những chú chó, bởi con người cũng mang ít bản năng của động vật. Tư thế này rất thích hợp để kích thích điểm G bởi thế, bạn có thể thì thầm với anh ấy nên vuốt ve âm vật của bạn để sự hưng phấn có thể tăng gấp đôi.

6. Nằm đối mặt nhau

Tư thế này rất thích hợp cho những người đàn ông muốn xuất tinh sớm. Nhưng nếu như bạn không muốn anh ấy "nhả đạn" quá sớm thì  khung xương chậu của bạn phải di chuyển liên tục. Đây cũng là một tư thế rất tuyệt vời để hai người có thể vuốt ve, mơn trớn nhau.

Các tin khác

THỜI GIAN BÁN HÀNG:

8h sáng - 22h tối.(Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

CÔNG TY TNHH TMDV CẬU BÉ VÀNG.

Địa chỉ: 158/7/39 Hoàng Hoa Thám, P12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 62 936 236

Email: banhang@caubevang.com

Số GPKD: 4102073671 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 08/06/2009.

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Thị Thanh Tâm

Caubevang.com đã được đăng ký bản quyền tác giả số 1490/2013/QTG do Cục Bản Quyền Tác Giả cấp.

10 cửa hàng của Cậu Bé Vàng (Click vào địa chỉ để xem bản đồ)

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Tại Tỉnh Khác:

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Viagra Thảo Dược - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng Condom Shop ...

Tư Vấn Bán Hàng

Bạn có câu hỏi?

Nhấn đây để chat với chúng tôi.