Email :

Mật khẩu:

Ghi nhớ đăng nhập | Quên mật khẩu?

Đăng nhập bằng tài khoản:

TÌM KIẾM Tìm nâng cao
Tên:
Danh mục: Xuất xứ:
 
Tình dục và Giới tính

Thuốc kích dục phụ nữ

Caubevang.com – Thuốc kích dụng ngày nay được sử dụng như một dược phẩm hỗ trợ...

Những người có các vấn đề trong chuyện ân ái thường ngày đây là tác động tích cực mang đến cho xã hội, tuy nhiên ngoài tác dụng tích cực mang lại một bộ phận sử dụng cho mục đích đen tối không chính đáng như để hãm hiếp và ngày càng nhiều các vụ án liên quan đến vấn đề thuốc kích dục.

Điển hình là vụ Nguyễn Quốc Thanh sinh năm 1990 ngụ tại Hóc Môn – TP. HCM sử dụng thuốc kích dục được mua từ bên Quận 8 cho vào sữa rồi đưa cho cháu N.T.L sinh năm 1999 gần nhà uống, sau đó có cảm giác nôn nao trong người rồi mê man, khi tỉnh dậy thì thấy tên Thanh đang ngồi bên cười và không nói gì khoảng 1 tuần sau gọi điện và nói mọi chuyện và cứ thế những lần tiếp sau và khi gia đình nạn nhân hay tin đã trình báo công an, khi đó tên Thanh đã không còn ở địa phương. Đó chỉ là một trong hàng ngàn vụ án mà công an thành phố tiếp nhận hàng năm, chúng tôi còn được biết cách đây khoảng 1 tháng 2 cô gái vị thành niên (17 và 18 tuổi) đi chơi với 3 người bạn chat trên mang sau khi được mời vào quán Kraoke sau khi uống nước và hát được một lúc thì cảm thấy chóng mặt nôn nao trong người rồi nửa mê nửa tỉnh, 2 cô vẫn biết mình đang bị 3 con yêu râu xanh kia hãm hiếp nhưng không cách nào chống cự được. Sau khi về nhà được gia đình trình báo với công an sau 1 tuần cả ba đối tượng bị bắt chúng khai có mua các liều thuốc kích dục này tại quận 4 , ý tưởng này nảy ra khi sắp xếp cuộ hẹn với ba cô gái này.

Theo như thông tin thống kê 40% đối tượng sử dụng thuốc kích dục để hãm hiếp đều chưa đến tuổi thành niên đây là điều đáng lo ngại trong lối sống của một bộ phận trẻ ngày nay, những em bị bắt vào đây đều tỏ thái độ sợ hãi có em khóc lóc không hiểu được chuyện mình vừa là gây hạu quả như thế nào lỗi ở đây khổng hẳn là ở các em mà nhà trường gia đình cũng có phần trách nhiệm trong việc này. Điều bức thiết bây giờ là nhà trường và gia đình cần kết hợp để giám sát định hướng nhân cách và lối sống cho các em, các cấp ngành liên quan cần quản lý chặt chẽ thị trường thuốc đặc biệt là loại kích dục rất dễ mắc sai lầm khi sở hữu nó.

Các tin khác

THỜI GIAN BÁN HÀNG:

8h sáng - 22h tối.(Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

CÔNG TY TNHH TMDV CẬU BÉ VÀNG.

Địa chỉ: 158/7/39 Hoàng Hoa Thám, P12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 62 936 236

Email: banhang@caubevang.com

Số GPKD: 4102073671 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 08/06/2009.

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Thị Thanh Tâm

Caubevang.com đã được đăng ký bản quyền tác giả số 1490/2013/QTG do Cục Bản Quyền Tác Giả cấp.

10 cửa hàng của Cậu Bé Vàng (Click vào địa chỉ để xem bản đồ)

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Tại Tỉnh Khác:

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Viagra Thảo Dược - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng Condom Shop ...

Tư Vấn Bán Hàng

Bạn có câu hỏi?

Nhấn đây để chat với chúng tôi.