Email :

Mật khẩu:

Ghi nhớ đăng nhập | Quên mật khẩu?

Đăng nhập bằng tài khoản:

TÌM KIẾM Tìm nâng cao
Tên:
Danh mục: Xuất xứ:
 
Tình dục và Giới tính

Sợ sex vì 'cậu nhỏ quá 'khủng

Caubevang.com – Trong khi nhiều quý ông tự hào vì mình được sở hữu một “cậu nhỏ” thuộc hàng “khủng”, thì với một số phụ nữ, điều đó lại khiến họ cảm thấy sợ hãi…

Ám ảnh vì quá đau đớn

Sau một vài lần làm “chuyện ấy” với bạn trai, Thúy nhất quyết không cho Kiên đụng vào người thêm lần nào nữa. Với cô, một vài lần chịu đau đớn như thế đã quá đủ. Thúy không dám tiết lộ sự thật cho người yêu biết, sợ anh giận, nhưng quả thực, khi được “mục sở thị” chỗ ấy của Kiên, Thúy đã cảm thấy sợ hãi. Và đến lúc “hành sự”, người cô cứ co rúm lại, không có cảm giác gì gọi là thích thú hay đam mê cả.

Chả là trước đây, đám bạn của Thúy hay kháo nhau rằng, nếu chỗ ấy của bọn con trai quá “khủng” thì sẽ rất đau đớn khi “yêu”. Không ngờ những lời nói vô thưởng vô phạt đó đã ám ảnh cô đến tận bây giờ. Cứ mỗi lần đồng ý “yêu”, cô lại phải tự nhủ với mình rằng: “Sẽ không đau đớn gì đâu”, nhưng cứ đến lúc Kiên chuẩn bị vào cuộc, Thúy lại co mình lại vì đau và sợ. Có bữa trầy trật hơn 2 tiếng đồng hồ mà Kiên vẫn không thể nào “thâm nhập” được nên đành phải chấp nhận đầu hàng.

Nỗi ám ảnh về “cậu nhỏ” quá “khủng” đã lấn át hết mọi cảm giác khác của Thúy. Cô chắc chắn, dù có thử bao nhiêu lần nữa thì mọi chuyện cũng không thể có kết quả như mong muốn được. Do đó, cứ lần nào người yêu “gợi ý”, cô cũng kiên quyết từ chối.

Theo Megafun

Các tin khác

THỜI GIAN BÁN HÀNG:

8h sáng - 22h tối.(Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

CÔNG TY TNHH TMDV CẬU BÉ VÀNG.

Địa chỉ: 158/7/39 Hoàng Hoa Thám, P12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 62 936 236

Email: banhang@caubevang.com

Số GPKD: 4102073671 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 08/06/2009.

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Thị Thanh Tâm

Caubevang.com đã được đăng ký bản quyền tác giả số 1490/2013/QTG do Cục Bản Quyền Tác Giả cấp.

10 cửa hàng của Cậu Bé Vàng (Click vào địa chỉ để xem bản đồ)

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Tại Tỉnh Khác:

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Viagra Thảo Dược - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng Condom Shop ...

Tư Vấn Bán Hàng

Bạn có câu hỏi?

Nhấn đây để chat với chúng tôi.