Email :

Mật khẩu:

Ghi nhớ đăng nhập | Quên mật khẩu?

Đăng nhập bằng tài khoản:

TÌM KIẾM Tìm nâng cao
Tên:
Danh mục: Xuất xứ:
 
Tình dục và Giới tính

Mẹ chồng chọc thủng bao cao su của tôi

Caubevang.com – Chọc thủng bao cao su, thậm chí trộm sạch thuốc tránh thai là những "độc chiêu" ép con dâu sinh cháu của mẹ chồng tôi.

Hai vợ chồng tôi lấy nhau được ba năm. Chồng 31 tuổi, tôi 27. Vì công việc bận bịu, thường xuyên đi công tác xa nhà, tuổi đời lại còn trẻ nên chúng tôi chưa tính chuyện sinh con đẻ cái. Hai vợ chồng đều rất cẩn trọng trong việc tránh thai. Nhưng mẹ chồng lại phản đối kịch liệt, ngày đêm thúc giục chúng tôi sinh cháu.

Hằng năm, chúng tôi đều đón hai cụ lên chơi vài tháng. Dù rất hợp khi sống chung, nhưng tôi vẫn đau đầu nhức óc bởi mẹ chồng liên hồi giục giã chuyện có cháu nối dõi. Mỗi lần lên thăm con, bà lại tay xách nách mang toàn những mũ da hổ, quần áo sơ sinh như kiểu tôi sắp sinh được một bé trai. Kỳ thực, nhà chồng tôi vẫn nặng nề quan niệm “trọng nam khinh nữ”. Chồng tôi là con trai độc nhất trong nhà. Anh luôn được yêu chiều, thậm chí dành suất học ĐH duy nhất trong nhà của chị và em gái.
 
Tôi từng đánh liều hỏi bà về chuyện có thích cháu gái không, nhưng mẹ chồng phản đối ngay tắp lự. Thế nên, tôi luôn cảm thấy không thoải mái với bà về điểm này. Nhưng khi đem chuyện phàn nàn với chồng, anh lại cho rằng tôi là người nhiều chuyện.

Mẹ chồng thuộc tuýp người hành động. Khi khuyên nhủ bất thành, bà âm thầm áp dụng những biện pháp ngăn cản chuyện tránh thai của chúng tôi. Thoạt tiên, bà mua về cuốn sách đông y, “ngâm cứu” các phương thuốc bổ rồi hỳ hục đun thuốc cho chồng tôi uống. Nhưng thuốc chưa ngấm, anh đã ròng ròng máu mũi.

Thậm chí, chúng tôi còn phát hiện bao cao su bị bà châm thủng. Tôi vừa tức tối vừa buồn cười vì hành động táo bạo của mẹ chồng. Cũng chẳng sao, chúng tôi còn có “độc chiêu” dùng thuốc tránh thai, vừa hiệu quả cao, vừa đỡ vướng víu khi quan hệ. Nhưng biện pháp này cũng bị mẹ chồng phát hiện. Mới đây, bà lựa lúc chúng tôi vắng nhà, trộm sạch thuốc tránh thai. Lần đầu, khi phát hiện hộp thuốc đã uống phân nửa bỗng “không cánh mà bay”, tôi không mấy để tâm, thậm chí tự trách mình đuểnh đoảng quăng vứt lung tung. Nhưng tới hộp thứ hai mới chỉ dùng vài ngày cũng mất hút, khiến tôi phát hỏa. Tôi phải làm sao để đối phó với bà mẹ chồng “cao thủ” này?

Lời bàn

Phần lớn các ý kiến trên trang 163.com tỏ ra bất bình trước lối suy nghĩ của người vợ trong câu chuyện này. Một cư dân mạng gay gắt bình luận: “Đã 27 tuổi vẫn nghĩ là trẻ trung sao bạn? Đừng để tới lúc thực sự muốn sinh con lại không được thỏa nguyện ước mơ làm cha mẹ. Thuốc tránh thai đâu phải là vitamin tổng hợp. Dùng quá nhiều sẽ sinh ra những tác dụng phụ gây hại cho phụ nữ”. Thậm chí, có người còn nhận định: “Cô gái này là một người thiếu trách nhiệm”.

Ngoài ra, không ít cư dân mạng tỏ ý thông cảm với hành động của bà mẹ chồng. “Người già chỉ mong khi còn sống được nhìn thấy cháu ruột của mình chào đời, được ôm ấp, chăm bẵm chúng. Đó là cái phúc mà ai cũng mong muốn được hưởng. Hãy sớm sinh cho cụ một đứa cháu xinh xắn, dễ thương. Người già có nhiều kinh nghiệm tốt, chưa chắc bạn đã phải bận bịu chăm con. Cụ sẽ thay bạn trông nom đứa bé. Đôi khi cần cảm thông và thấu hiểu tâm lý người cao tuổi, bạn ạ!”, một cư dân mạng khuyên nhủ.

Một số người khác lại khuyên, nếu thực sự chưa muốn sinh con, người vợ cũng không nhất thiết phải giận dữ với mẹ chồng vì bà cũng chỉ có ý tốt, nguyện vọng có cháu của bà cũng đáng thông cảm. Bạn chỉ việc duy trì việc tránh thai của mình, chỉ cần cẩn thận và chủ động thì mấy "chiêu" trên của bà cũng không thể làm bạn vỡ kế hoạch được.
 
Nhiều ý kiến tỏ ra bất bình khi tư tưởng "trọng nam khinh nữ", muốn có cháu trai, còn quá nặng nề và cổ hủ trong suy nghĩ của người mẹ chồng.
 
Theo Báo Đất Việt

Các tin khác

THỜI GIAN BÁN HÀNG:

8h sáng - 22h tối.(Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

CÔNG TY TNHH TMDV CẬU BÉ VÀNG.

Địa chỉ: 158/7/39 Hoàng Hoa Thám, P12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 62 936 236

Email: banhang@caubevang.com

Số GPKD: 4102073671 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 08/06/2009.

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Thị Thanh Tâm

Caubevang.com đã được đăng ký bản quyền tác giả số 1490/2013/QTG do Cục Bản Quyền Tác Giả cấp.

10 cửa hàng của Cậu Bé Vàng (Click vào địa chỉ để xem bản đồ)

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Tại Tỉnh Khác:

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Viagra Thảo Dược - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng Condom Shop ...

Tư Vấn Bán Hàng

Bạn có câu hỏi?

Nhấn đây để chat với chúng tôi.