Email :

Mật khẩu:

Ghi nhớ đăng nhập | Quên mật khẩu?

Đăng nhập bằng tài khoản:

TÌM KIẾM Tìm nâng cao
Tên:
Danh mục: Xuất xứ:
 
Tình dục và Giới tính

Khi con gái xăm hình

Caubevang.com – Tôi năm nay 25 tuổi, bạn gái tôi bước sang tuổi 22, vẫn đang học đại học năm cuối. Tôi và cô ấy chơi cùng nhau đã lâu, hiểu rất rõ về nhau nhưng có một điều tôi vẫn ngại khi tiến xa tình cảm bởi cô ấy có một hình xăm khá to ở vai.

Quả thực tôi rất đau đầu về chuyện này, tình yêu của tôi dành cho cô ấy là không thể phủ nhận, và tôi cũng không hình dung nổi sẽ hẹn hò với ai khác ngoài cô ấy. Nhưng ngoài hình xăm, cô ấy còn đục một lỗ khoen trên cánh mũi. Tôi thì tất nhiên là quen với nó rồi, bạn bè tôi cũng không xì xào nhiều về chuyện đó khi chúng tôi đưa nhau đi chơi, nhưng tôi không hình dung cha mẹ mình sẽ nhận xét gì về chuyện đó. Tính xa hơn, con cái tôi sau này liệu sẽ nghĩ thế nào về mẹ nó, bởi tôi biết là hình xăm đâu có dễ gì xóa.

 

Bây giờ, chuyện con gái xăm mình chẳng còn là chuyện lạ, đám bạn cô ấy mỗi người một cái khoen, thậm chí đục cả ở lưỡi, rồi có người còn xăm tên người yêu, tôi được biết là có người xăm trên ngực nữa. Thực ra, cô bạn tôi không phải là người ăn chơi. Gia đình cô ấy khá giàu có, cộng thêm cái tính ngang ngạnh rất cá tính con trai nên cô ấy mới "muốn khẳng định mình" như vậy. Tuy thế, cô ấy học vẫn rất giỏi, và năng động. Đang đi học nhưng thỉnh thoảng cô ấy lại kiếm được những công việc part time ngắn hạn, làm trong một-hai tháng để có thêm kinh nghiệm. Không phải tôi muốn chú trọng đến mặt giỏi kiếm tiền của cô ấy, mà tôi muốn nói rằng cô ấy được khá nhiều người quý mến và tin tưởng. Hơn nữa, tôi thấy cô ấy nhìn nhận vấn đề rất sâu sắc chứ không nông nổi và hời hợt.

 

Cũng có đôi lần, tôi thử kể chuyện với cha mẹ mình về những đứa bạn xăm mình, chỉ là trò chuyện trong bữa ăn thôi, nhưng tôi thấy bố mẹ tỏ vẻ không ưa rõ ràng. Bố mẹ tôi cho rằng, đó là thói ăn chơi cần lên án, và rằng những người xăm hình đeo khoen là không đàng hoàng. Mặc dù không phản đối quá gay gắt, nhưng tôi đoán, nếu là trường hợp con dâu thì chắc chắn bố mẹ tôi không bằng lòng. Tôi phải làm gì bây giờ, các bạn có thể cho tôi lời khuyên được không? Liệu khi hai đứa tính chuyện tương lai, tôi có nên yêu cầu cô ấy đi xóa xăm không? Chuyện xóa xăm có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Minh Dũng

Các tin khác

THỜI GIAN BÁN HÀNG:

8h sáng - 22h tối.(Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

CÔNG TY TNHH TMDV CẬU BÉ VÀNG.

Địa chỉ: 158/7/39 Hoàng Hoa Thám, P12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 62 936 236

Email: banhang@caubevang.com

Số GPKD: 4102073671 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 08/06/2009.

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Thị Thanh Tâm

Caubevang.com đã được đăng ký bản quyền tác giả số 1490/2013/QTG do Cục Bản Quyền Tác Giả cấp.

10 cửa hàng của Cậu Bé Vàng (Click vào địa chỉ để xem bản đồ)

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Tại Tỉnh Khác:

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Viagra Thảo Dược - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng Condom Shop ...

Tư Vấn Bán Hàng

Bạn có câu hỏi?

Nhấn đây để chat với chúng tôi.