Email :

Mật khẩu:

Ghi nhớ đăng nhập | Quên mật khẩu?

Đăng nhập bằng tài khoản:

TÌM KIẾM Tìm nâng cao
Tên:
Danh mục: Xuất xứ:
 
Tình dục và Giới tính

Kéo dài thời gian quan hệ tình dục như thế nào?

Caubevang.com – Những giây phút lên đỉnh thường ngắn ngủi, chóng vánh. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể can thiệp để kéo dài khoảnh khắc quý báu này.

Cực khoái quá ngắn ngủi

Giây phút cực khoái của phụ nữ trung bình chỉ kéo dài khoảng 18 giây. Với Adam, thời khắc "lên tiên" lâu hơn, khoảng 22 giây. Đây là con số trung bình, nên hẳn quãng thời gian sung sướng của nhiều người còn ngắn hơn.

Người lâu nhất thì cũng chẳng bao giờ quá 5 hoặc 10 phút. Thời gian ngắn ngủi là vậy nên thường gây ra cảm giác tiếc nuối cho hầu hết những người trong cuộc.

Làm sao để kéo dài?

Để tận hưởng sự sung sướng kéo dài, các chuyên gia khuyên bạn không nên tiếc thời gian cho màn dạo đầu, hãy chăm sóc bạn đời thật chu đáo, vuốt ve những "điểm nóng" để lấy cảm hứng. Chú ý tới những phản ứng trên cơ thể của "đối tác" để cả hai cùng phối hợp với nhau nhịp nhàng.

"Chuyện ấy" giống như một món ăn, ăn hoài sẽ ngán. Vì vậy làm mới cuộc sống vợ chồng là yếu tố tiên quyết để có thể đạt đỉnh. Chủ động thêm vài động tác mới, nụ hôn lạ, cách mơn trớn gợi cảm hay đơn giản chuyển địa điểm "xung kích". Tất cả những sáng tạo ấy có thể khiến bạn bất ngờ khi được bềnh bồng trong vườn yêu nhiều hoa thơm quả ngọt.

Và điều cốt yếu để có được cực khoái kéo dài là trì hoãn việc chạm đỉnh. Hãy ghi nhớ các mức độ hưng phấn từ 1 tới 10, với 10 là lúc cực khoái. Khi gần chạm 10, bạn dừng lại bằng cách chuyển sang tư thế hay kỹ thuật khác. Cứ thế, khoái cảm sẽ tăng giảm như làn sóng, thay vì tăng vọt lên rồi lại mất hẳn. Khi bạn đã thấy đủ nóng, lúc này mới quyết định cho phép mình nổ tung trong cảm giác thăng hoa với cơn cực khoái sâu mạnh nhờ quá trình thăng giáng đã tối ưu hóa sự tiết ra chất endorphin.
 
Bài tập cho chàng và nàng

Với Eva, kegel có thể phát huy tác dụng nhờ tăng cường cơ bắp sàn khung chậu hỗ trợ trong các cơn co thắt cực khoái, đồng thời kegel cũng giúp cơ đóng mở niệu đạo khỏe mạnh làm tăng cảm giác khi gần gũi. Bạn chỉ cần tập trung ở điểm "co và thắt liên tiếp" ở vùng cơ xương chậu (cảm giác được sự co bóp của ống niệu đạo), giữ sự co thắt này khoảng 5 giây thì thả ra, lặp đi lặp lại khoảng 10 lần. Ngoài ra, bài tập khung xương chậu cũng có thể mang lại hiệu quả. Hít vào (cố gắng ép các cơ vùng bụng) rồi thở ra (đồng thời thả lỏng cơ thể). Mỗi lần khoảng 20 nhịp, vài ba lần một tuần.

Với Adam, thở đúng cách có thể giúp họ kéo dài thời gian sung sướng. Hít vào trong 10 giây, sau đó giữ hơi thở trong 2 giây và cuối cùng là thở ra trong 10 giây. Lặp lại kỹ thuật này trong 2-3 phút để thư giãn một cách tự nhiên, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với kết quả "trận chiến" của mình.

Theo Gia đình trẻ

Các tin khác

THỜI GIAN BÁN HÀNG:

8h sáng - 22h tối.(Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

CÔNG TY TNHH TMDV CẬU BÉ VÀNG.

Địa chỉ: 158/7/39 Hoàng Hoa Thám, P12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 62 936 236

Email: banhang@caubevang.com

Số GPKD: 4102073671 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 08/06/2009.

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Thị Thanh Tâm

Caubevang.com đã được đăng ký bản quyền tác giả số 1490/2013/QTG do Cục Bản Quyền Tác Giả cấp.

10 cửa hàng của Cậu Bé Vàng (Click vào địa chỉ để xem bản đồ)

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Tại Tỉnh Khác:

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Viagra Thảo Dược - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng Condom Shop ...

Tư Vấn Bán Hàng

Bạn có câu hỏi?

Nhấn đây để chat với chúng tôi.