Email :

Mật khẩu:

Ghi nhớ đăng nhập | Quên mật khẩu?

Đăng nhập bằng tài khoản:

TÌM KIẾM Tìm nâng cao
Tên:
Danh mục: Xuất xứ:
 
Tình dục và Giới tính

Trả thù tình yêu bằng… đám cưới

Để trả thù "đối phương", nhiều bạn trẻ hiện nay áp dụng "chiêu thức"... cưới ngay một người khác nhằm chọc tức kẻ phụ tình.

Người yêu dụ dỗ "chuyện ấy"

Em và bạn trai yêu nhau được gần 1 năm thì anh đòi “quan hệ”. Dù em tìm đủ lý do để từ chối nhưng anh vẫn cố gắng thuyết phục.

27 tuổi chưa từng sex có gọi là khờ?

Em và bạn trai yêu nhau được gần một năm thì anh đòi “quan hệ”. Dù em tìm đủ lý do để từ chối nhưng anh vẫn cố gắng thuyết phục.

Những quan niệm lỗi thời trong tình yêu

1. Đợi chàng chủ động liên lạc trước: Tại sao mỗi lần hẹn hò nhất thiết phải là nam giới chủ động gọi điện? Thực tế nam giới rất muốn biết đối tượng hẹn hò có cảm thấy vui vẻ khi ở cạnh mình không.

Gần 10 năm thủ dâm

Tôi từ lúc 20 tuổi đã tự thủ dâm một mình nhiều vô số lần. Đến nay đã 29 tuổi rồi nhưng vẫn làm chuyện ấy một ngày 1-2 lần có khi một tuần tôi thủ dâm 4 lần. Vậy làm như thế có ảnh hưởng gì đến việc sinh con của tôi sau này không và tôi phải làm cách gì để tránh việc làm đó? (Văn Điền).

Chia tay người cũ khi chàng cố đeo bám

Chia tay chưa bao giờ là chuyện đơn giản nhưng còn phiền phức và khó khăn hơn khi một trong hai người dứt khoát không chịu dời bỏ đối phương. Nếu bạn đang gặp phải tình huống như vậy, bạn cần tìm cách cắt đứt 'cái đuôi' không mong muốn này.

“Ước gì mình biết khi còn teen”

Khi tuổi đời đã đến một ngưỡng nào đó đủ để bạn tích lũy những kinh nghiệm, nhìn lại năm tháng tươi đẹp tuổi học trò, có thể bạn sẽ thở dài, giá như ngày ấy...

Người yêu bảo làm 'chuyện ấy' để sung sướng

Em và bạn trai yêu nhau được gần 1 năm thì anh đòi “quan hệ”. Dù em tìm đủ lý do để từ chối nhưng anh vẫn cố gắng thuyết phục.

10 điều sex nói “Đừng!”

Hãy tự khám phá bản đồ nhạy cảm của chính cơ thể mình. Đừng nghĩ rằng đây là nhiệm vụ của chàng.

Tôi đã không thể giữ mình!

Tôi đã từng rất dị ứng với những người con gái dễ dãi, lăng nhăng, xem chuyện tình dục như một trò giải trí… vậy mà cuối cùng, chính tôi cũng không giữ nổi bản thân mình trước sự cám dỗ của tình yêu ấy!

|<    <<  1111 1112 1113 1114 1115  >>    >|

THỜI GIAN BÁN HÀNG:

8h sáng - 22h tối.(Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

CÔNG TY TNHH TMDV CẬU BÉ VÀNG.

Địa chỉ: 158/7/39 Hoàng Hoa Thám, P12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 62 936 236

Email: banhang@caubevang.com

Số GPKD: 4102073671 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 08/06/2009.

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Thị Thanh Tâm

Caubevang.com đã được đăng ký bản quyền tác giả số 1490/2013/QTG do Cục Bản Quyền Tác Giả cấp.

10 cửa hàng của Cậu Bé Vàng (Click vào địa chỉ để xem bản đồ)

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Tại Tỉnh Khác:

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Viagra Thảo Dược - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng Condom Shop ...

Tư Vấn Bán Hàng

Bạn có câu hỏi?

Nhấn đây để chat với chúng tôi.