Email :

Mật khẩu:

Ghi nhớ đăng nhập | Quên mật khẩu?

Đăng nhập bằng tài khoản:

TÌM KIẾM Tìm nâng cao
Tên:
Danh mục: Xuất xứ:
 
Tình dục và Giới tính

Chồng không chịu 'chiều' vợ

Tôi và anh ấy lấy nhau đã được hai năm, vì anh và tôi chưa có điều kiện nên hai đứa còn phải ở xa nhau, cách 120 km, mỗi người làm một nơi. Cứ cuối tuần anh ấy lại lên chỗ tôi, tôi rất ít xuống nơi anh ở chỉ khi nào tôi nghỉ phép nhiều thôi.

Dùng ảnh sex tống tiền người yêu

Ghen tuông khi thấy người yêu tuổi teen ngồi sau xe một người đàn ông, Thành đã rủ cô bạn gần nhà dùng ảnh “chăn gối” giữa hai người tống tiền người yêu.

Mặt trái chụp ảnh cưới kiểu… “tự sướng”

Mới yêu cậu bạn được vài tháng nhưng theo phong trào của các cặp đôi trong trường, Hiền một học sinh lớp 12 và bạn trai cũng “a dua” đi chụp ảnh cưới cho dù không hề có ý định... cưới!

Hồn nhiên phá thai tuổi ô mai

Vẫn biết chuyện phá thai tuổi học trò giờ không còn hiếm nữa nhưng có tận mắt chứng kiến mới thấy nó “phổ cập” tới mức nào.

Không có phụ nữ xấu…

Bạn hiểu phần tiếp theo sẽ là: “Chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Nhưng công cuộc làm đẹp cũng phải đúng “mục tiêu”. Những điểm sau nhất định sẽ khiến một cô gái thêm “bội phần xinh”, miễn là được chủ nhân của nó chăm sóc cẩn thận.

Người hùng

Hắn là một trí thức có ăn học đàng hoàng tử tế. Trước khi lấy vợ, hắn lúc nào cũng quán triệt tường minh: "Chẳng ai sợ ai hết, vợ chồng nể trọng, nhường nhịn nhau mà thôi". Vợ hắn gật gù, nhất trí quan điểm.

Khổ vì 'chỗ ấy' cong queo

“Đoạn gần gốc nó thẳng nhưng đến đoạn giữa thì nó lại cong lên trên, gần như tạo thành một góc vuông. Tôi không nghĩ mình thực hiện được việc đó, nên ngại lắm chả dám yêu ai", tình cảnh của Minh, 23 tuổi, ngụ TP HCM cũng là nỗi khổ của nhiều người đàn ông khác.

Cách bày tỏ tình yêu ngày Valentine

Sưu tầm một bài thơ tình cổ điển, lãng mạn dành tặng anh xã (tiêu chí: càng hài hước, ngốc nghếch càng tốt). Ngoài ra, bạn có thể tham khảo 39 gợi ý bồi đắp tình vợ chồng thú vị khác từ 101Lovetips.

Nhìn rốn đoán cách 'yêu' của chồng

Thì ra những hình dạng thú vị của rốn có thể nói lên nhiều điều về chủ nhân của nó...

Khiến chồng 'tan chảy'

Caubevang.com - Một anh chồng U30 cho biết: 'Cô ấy nude và ngồi thiền trên giường cũng đủ làm tôi ngây ngất'. Bên cạnh đó là những điều đơn giản mà đàn ông thích thú như:

|<    <<  1111 1112 1113 1114 1115  >>    >|

THỜI GIAN BÁN HÀNG:

8h sáng - 22h tối.(Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

CÔNG TY TNHH TMDV CẬU BÉ VÀNG.

Địa chỉ: 158/7/39 Hoàng Hoa Thám, P12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 62 936 236

Email: banhang@caubevang.com

Số GPKD: 4102073671 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 08/06/2009.

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Thị Thanh Tâm

Caubevang.com đã được đăng ký bản quyền tác giả số 1490/2013/QTG do Cục Bản Quyền Tác Giả cấp.

10 cửa hàng của Cậu Bé Vàng (Click vào địa chỉ để xem bản đồ)

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Tại Tỉnh Khác:

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Viagra Thảo Dược - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng Condom Shop ...

Tư Vấn Bán Hàng

Bạn có câu hỏi?

Nhấn đây để chat với chúng tôi.