Email :
Mật khẩu:

Ghi nhớ đăng nhập | Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản, đăng ký

Trang chủ > Hoi dap
Cho tôi hỏi khi xuất tinh tinh trùng sống được thời gian lâu không. Và xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì đến cơ thể không

1 Câu trả lời 4836 Lượt xem | trần công hải 11:18:57 24-06-2011

Cho tôi hỏi khi xuất tinh tinh trùng sống được thời gian lâu không? Và xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì đến cơ thể không ?

Lương y Văn Quốc 11:18:57 24-06-2011

Thông thường, tinh trùng (có trong tinh dịch) phải được phóng ra trong môi trường âm đạo thì mới thuận lợi để di chuyển đi lên, qua cổ tử cung, tới vòi trứng và thụ tinh cho trứng. Hiện tượng đó gọi là sự thụ tinh và khi trứng đã thụ tinh sẽ di chuyển vào tử cung để bắt đầu tiến trình phát triển thành thai diễn ra trong 9 tháng.

Nhưng sự sống sót của tinh trùng sau khi được phóng ra ngoài rất mong manh; rất dễ chết khi đã ra ngoài, thời gian phơi nhiễm với không khí chỉ tính bằng vài chục giây là đủ để vô hiệu hóa tinh trùng. Tinh trùng dính vào tay thì không đủ số lượng và không có môi trường thuận lợi để thực hiện được chức năng thụ tinh cho trứng cho nên không lo có thai.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp xuất tinh ngoài mà vẫn có thai, đó là do sự hấp dẫn hóa học khi tinh trùng gặp dịch của môi trường âm đạo; cho nên nếu tay dính tinh trùng mà đưa ngay vào âm đạo thì cũng có thể có thai như dẫn chứng nói trên. Có thai do những cơ hội như thế hiếm gặp nhưng vì sự thận trọng vẫn nên theo dõi những diễn biến của bản thân, nếu cần thì làm xét nghiệm xem có thai hay không bằng que thử nhanh phát hiện có thai.

Tinh trùng cũng không thể đi qua áo quần, kể cả quần lót hay bộ đồ bơi lội. Nói chung, nếu như dương vật không đưa vào âm đạo thì ít có khả năng thụ thai.

Trân trọng!

Bạn có thể muốn trả lời

Gel Trị xuất tinh sớm có loại nào tốt?

1 Câu trả lời 2590 Lượt xem

Gel Làm Se Khít Âm Đạo

1 Câu trả lời 2400 Lượt xem

Thuốc chống xuất tinh sớm

1 Câu trả lời 5035 Lượt xem

biện pháp kéo dài thời gian 'quan hệ'

1 Câu trả lời 2683 Lượt xem

cùng câu hỏi trên

1 Câu trả lời 681 Lượt xem

Sex toys cho nam giới

2 Câu trả lời 2506 Lượt xem

Đồ chơi sex người lớn

1 Câu trả lời 2594 Lượt xem

durex play longer ở tp hồ chí minh

0 Câu trả lời 1986 Lượt xem

Virility Pills

1 Câu trả lời 1889 Lượt xem