Email :
Mật khẩu:

Ghi nhớ đăng nhập | Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản, đăng ký

Trang chủ > Hoi dap
Cho tôi hỏi khi xuất tinh tinh trùng sống được thời gian lâu không. Và xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì đến cơ thể không

1 Câu trả lời 4797 Lượt xem | trần công hải 11:18:57 24-06-2011

Cho tôi hỏi khi xuất tinh tinh trùng sống được thời gian lâu không? Và xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì đến cơ thể không ?

Lương y Văn Quốc 11:18:57 24-06-2011

Thông thường, tinh trùng (có trong tinh dịch) phải được phóng ra trong môi trường âm đạo thì mới thuận lợi để di chuyển đi lên, qua cổ tử cung, tới vòi trứng và thụ tinh cho trứng. Hiện tượng đó gọi là sự thụ tinh và khi trứng đã thụ tinh sẽ di chuyển vào tử cung để bắt đầu tiến trình phát triển thành thai diễn ra trong 9 tháng.

Nhưng sự sống sót của tinh trùng sau khi được phóng ra ngoài rất mong manh; rất dễ chết khi đã ra ngoài, thời gian phơi nhiễm với không khí chỉ tính bằng vài chục giây là đủ để vô hiệu hóa tinh trùng. Tinh trùng dính vào tay thì không đủ số lượng và không có môi trường thuận lợi để thực hiện được chức năng thụ tinh cho trứng cho nên không lo có thai.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp xuất tinh ngoài mà vẫn có thai, đó là do sự hấp dẫn hóa học khi tinh trùng gặp dịch của môi trường âm đạo; cho nên nếu tay dính tinh trùng mà đưa ngay vào âm đạo thì cũng có thể có thai như dẫn chứng nói trên. Có thai do những cơ hội như thế hiếm gặp nhưng vì sự thận trọng vẫn nên theo dõi những diễn biến của bản thân, nếu cần thì làm xét nghiệm xem có thai hay không bằng que thử nhanh phát hiện có thai.

Tinh trùng cũng không thể đi qua áo quần, kể cả quần lót hay bộ đồ bơi lội. Nói chung, nếu như dương vật không đưa vào âm đạo thì ít có khả năng thụ thai.

Trân trọng!

Bạn có thể muốn trả lời

bao cao su nào mỏng nhất hiện nay?

1 Câu trả lời 3027 Lượt xem

Vimax pills

1 Câu trả lời 1964 Lượt xem

Gel Massage - Gel Durex Play Massage 2 in 1

0 Câu trả lời 1816 Lượt xem

thuốc chữa xuất tinh sớm mandelay có tốt ko ?

0 Câu trả lời 2057 Lượt xem

Máy tập to, dài phát triển Dương Vật

1 Câu trả lời 2183 Lượt xem

Đồ Chơi Sex Durex, Durex Sex Toys

0 Câu trả lời 2390 Lượt xem

Thuốc quan hệ lâu xuất tinh có loại nào?

1 Câu trả lời 11434 Lượt xem

thuốc tăng cường sinh lý cho nam Extenze!

1 Câu trả lời 1800 Lượt xem