Email :
Mật khẩu:

Ghi nhớ đăng nhập | Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản, đăng ký

Trang chủ > Hoi dap
Búp bê tình dục Nhật Bản

1 Câu trả lời 4092 Lượt xem | Webmaster & Consultant 18:33:17 02-09-2011

Hiện nay ngoài các loại búp bê tình dục do trung quốc sản xuất còn có các loại búp bê tình dục cao cấp của nhật và hàn quốc. Các loại búp bê tình duc này được nhập về việt nam chủ yếu qua đường biển và có giá thành rất cao, chất lượng thì miễn bàn.

Webmaster & Consultant 18:33:17 02-09-2011

Búp bê tình dục loại này có đặc điểm là được sử dụng chất liệu cao cấp nên các em này có da dẻ mềm mịn không khác gì người thật. Vì không phải là búp bê tình dục bơm hơi nên hình dáng của các em được giữ nguyên. Bạn có thể thoải mái thay đổi tư thế cho các em như tạo dáng , tạo tư thế quan hệ. Những sản phẩm như vậy ở nước ngoài khoảng chừng 1500 USD tương đương 33 tr nhưng về đến việt nam giá các em có thể lên đến 100 tr nguyên nhân chính dẫn đến giá của các em đội lên cao như vậy là do sex toy ở việt nam còn là định nghĩa khá xa lạ. Đặc biệt với những em cao cấp hơn nữa có thể phát ra tiếng nói với những câu đơn giản, có thể rên khi bạn chạm vào những vùng ngạy cảm của nàng và đặc biệt có thể sinh nhiệt tại những vùng nhạy cảm đó. Với những em cao cấp như vậy giá ở nơi sản xuất đã có thể lên đến 5000 USD. Giá các em búp bê phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu làm nên các em , các em có chức năng gì , nói được hay không nói được , nói được nhiều hay ít , có thể hay không thể sinh nhiệt , có thể rên hay không khi chạm vào những vùng nhạy cảm. Tất nhiên tiền nào của đó , giá càng cao thì nhìn các em càng dễ thương , làn da cũng mịn màng hơn , đôi mắt của nàng có hồn hơn , các em nói được nhiều từ hơn , chạm vào cùng nhạy cảm các nàng sẽ thể hiện sự sung sướng với những tiếng rên. Khi nhắc đến các em cao cấp như vậy người ta thường gọi là robot tình dục chứ không gọi là búp bê tình dục nữa. Ở một số nước búp bê tình dục thường được các công ty sản xuất làm mô phỏng theo một nhân vật nổi tiếng nào đó như ca sỹ , diễn viên hay hot girl , thậm chí tổng thống mỹ cũng được một công ty của trung quốc mô phỏng để làm búp bê tình dục. Lý do các công ty sản xuất búp bê tình dục thường chọn các nhân vật nổi tiếng để làm hình mẫu vì như vậy hàng sẽ ” hot ” hơn rất nhiều và thường được bán ra rất nhanh. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều vụ kiện tụng giữa các ngôi sao với các công ty sản xuất búp bê tình dục và thường thì một lượng hàng lớn búp bê tình dục đã được bán ra trước khi bị phát hiện. Khi người bị hại phát hiện ra các công ty sản xuất mô phỏng theo họ để sản xuất búp bê tình dục thì sự đã rồi điển hình là vụ Miley Cyrus dọa kiện công ty sản xuất búp bê tình dục.

Hiện nay trung quốc là nước sản xuất sex toy lớn nhất, sex toy ở đây khá phong phú về chủng loại , chất lượng mẫu mã cũng như giá cả. Búp bê tình dục ở trung quốc cũng được sản xuất rất nhiều để bán ra cũng như làm theo đơn đặt hàng của các shop chuyên cung cấp đồ chơi người lớn. Ở nước này việc sản xuất búp bê tình dục mô phỏng theo các hotgirl hay những nhân vật nổi tiếng diễn ra phổ biến nhất và cũng tràn lan nhất. Điển hình một số vụ như búp bê tình dục mô phỏng tổng thống obama hay hotgirl làm hình mẫu để sản xuất búp bê tình dục.

Việc nhập những em này về việt nam rất khó khăn thường là qua đường biển và phí vận chuyển các em thì cao ngất trời. Để vận chuyển các em này về việt nam không phải cứ có tiền là được mà phải quen biết thủy thủ hay chủ tàu ra nước ngoài. Đây là sản phẩm cao cấp rất khó bán nên hầu như không có ai nhập về việt nam vì nhập về sẽ mất một khoản vốn lớn mà không biết khi nào mới bán được. Khi có khách hỏi về các sản phẩm này thì các chủ shop thường đòi đặt cọc trước một khoản tiền rồi mời nhập hàng về. Người bán thì đòi đặt cọc người mua thì không dễ dàng gì bỏ một số tiền lớn ra để đặt sản phẩm nên hiện nay hầu như rất ít người mua được loại búp bê tình dục cao cấp loại này. Những người ở việt nam hiện nay đang sở hữu những em búp bê tình dục cao cấp như vậy gần như không mua qua shop mà nhờ người thân chuyển về qua đường biển, mua về dưới dạng xách tay hoặc có người thân ra nước ngoài và gửi mua giúp. Mua như vậy giá thành thấp hơn mua qua shop rất nhiều vì không bị đội giá lên khi qua tay chủ shop và điều quan trọng nhất là không nơm nớp lo sợ mất tiền khi đặt cọc tại các shop.

Bạn có thể muốn trả lời

Đồ Chơi Sex - Có bán không?

1 Câu trả lời 2102 Lượt xem

Cho hỏi về bao cao su

0 Câu trả lời 1903 Lượt xem

Màng phim tránh thai

1 Câu trả lời 2473 Lượt xem

Máy tập làm to dương vật

1 Câu trả lời 2815 Lượt xem

Thuốc điều trị xuất tinh sớm

1 Câu trả lời 2597 Lượt xem

Cám ơn các bạn nhé Caubevang.com

1 Câu trả lời 1826 Lượt xem

Thuốc trị xuất tinh sớm

2 Câu trả lời 2472 Lượt xem

mua bao cao su ở đâu là tốt nhất

0 Câu trả lời 2065 Lượt xem